Tuyên dương 18 đảng viên công nhân tiêu biểu

SGGP
Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2018), 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968, ngày 3-2, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM tổ chức lễ tuyên dương 18 đảng viên công nhân tiêu biểu.
Đây là những gương đảng viên công nhân trực tiếp sản xuất, có thành tích tiêu biểu trong lao động, sáng tạo và là tấm gương sáng trong rèn luyện, tu dưỡng, nỗ lực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự và vinh danh các đảng viên có đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM.
Tuyên dương 18 đảng viên công nhân tiêu biểu ảnh 1 Đồng chí Võ Thị Dung chúc mừng các đảng viên công nhân tiêu biểu
 Bên cạnh sự phát triển lớn mạnh của giai cấp công nhân Việt Nam, đội ngũ công nhân TPHCM trong thời gian qua đã không ngừng trưởng thành về mọi mặt, nhận thức chính trị được nâng lên. Trình độ, tay nghề, kỹ năng không ngừng được hoàn thiện. Nhiều anh chị công nhân đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, trở thành những hạt nhân nòng cốt trong các hoạt động ở đơn vị. Trong 5 năm qua, LĐLĐ TPHCM đã tuyên dương 248 gương đảng viên trẻ tiêu biểu. 

Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Võ Thị Dung ghi nhận, biểu dương quá trình rèn luyện, phấn đấu cùng những thành tích đã đạt được của 18 đồng chí đảng viên tiêu biểu được tuyên dương. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng các đảng viên sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cống hiến, không ngừng rèn luyện, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, trau dồi đạo đức cách mạng, nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy tốt vai trò của người đảng viên trong sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Sẻ chia nhỏ, niềm vui lớn

“Tui xin mấy bộ quần áo được không cô?”, anh công nhân xây dựng rón rén ở cửa gian hàng quần áo cũ đặt tại cổng UBND phường 16 quận 8 (TPHCM) - thuộc dự án “Trao yêu thương” do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường này triển khai. Khi nhận được sự đồng ý, gương mặt anh rạng rỡ hẳn.

Việt Nam và Thế giới

Trung Quốc tiếp tục bị lên án vì hành động sai trái ở biển Đông

Chuyên gia luật hàng hải quốc tế người Bỉ Bernard Insel ngày 8-10 khẳng định, những yêu sách chủ quyền của Trung Quốc đối với phần lớn diện tích biển Đông là không có giá trị pháp lý và những hành động đơn phương của nước này tại biển Đông là phi pháp.

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự

Cải cách hành chính

Khó như đi làm thủ tục nhập, tách hộ khẩu

Theo quy định của Luật Cư trú, điều kiện đăng ký thường trú tại TPHCM và một số thủ tục về tách, chuyển hộ khẩu thường trú, đăng ký tạm trú đã được sửa đổi theo hướng đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân. Thế nhưng, thời gian qua, nhiều người dân đã phản ánh đến Báo SGGP khi đi làm thủ tục về nhập, tách hộ khẩu thường trú và đăng ký tạm trú đã bị một số cơ quan chức năng làm khó, gây phiền hà…