Tuyên dương 18 đảng viên công nhân tiêu biểu

SGGP
Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2018), 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968, ngày 3-2, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TPHCM tổ chức lễ tuyên dương 18 đảng viên công nhân tiêu biểu.
Đây là những gương đảng viên công nhân trực tiếp sản xuất, có thành tích tiêu biểu trong lao động, sáng tạo và là tấm gương sáng trong rèn luyện, tu dưỡng, nỗ lực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự và vinh danh các đảng viên có đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM.
Tuyên dương 18 đảng viên công nhân tiêu biểu ảnh 1 Đồng chí Võ Thị Dung chúc mừng các đảng viên công nhân tiêu biểu
 Bên cạnh sự phát triển lớn mạnh của giai cấp công nhân Việt Nam, đội ngũ công nhân TPHCM trong thời gian qua đã không ngừng trưởng thành về mọi mặt, nhận thức chính trị được nâng lên. Trình độ, tay nghề, kỹ năng không ngừng được hoàn thiện. Nhiều anh chị công nhân đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng, trở thành những hạt nhân nòng cốt trong các hoạt động ở đơn vị. Trong 5 năm qua, LĐLĐ TPHCM đã tuyên dương 248 gương đảng viên trẻ tiêu biểu. 

Phát biểu tại lễ tuyên dương, đồng chí Võ Thị Dung ghi nhận, biểu dương quá trình rèn luyện, phấn đấu cùng những thành tích đã đạt được của 18 đồng chí đảng viên tiêu biểu được tuyên dương. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng các đảng viên sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cống hiến, không ngừng rèn luyện, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, trau dồi đạo đức cách mạng, nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy tốt vai trò của người đảng viên trong sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN

Sẽ có khoảng 200 Ủy viên Trung ương khóa XIII

Hội nghị lần thứ 12 của Ban Chấp hành Trung ương đã thống nhất trình Đại hội XIII về số lượng khoảng 200 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Trung ương khóa mới, trong đó 180 Ủy viên chính thức, 20 Ủy viên dự khuyết, số lượng bằng khóa XII.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Tuyên dương 219 điển hình học và làm theo Bác

Ngày 28-5, Quận ủy quận 10 đã tuyên dương 137 tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 - 2020.

Việt Nam và Thế giới

Quân y ASEAN diễn tập trực tuyến phòng chống dịch Covid-19

Ngày 27-5, tại Hà Nội, thực hiện chỉ đạo của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Cục Quân y (Tổng cục Hậu cần) đã tổ chức diễn tập trực tuyến cơ chế xử lý tình huống về phòng chống dịch Covid-19 giữa quân y các nước ASEAN. 

Vững lòng biển đảo

Góp sức xây bệnh xá đảo Nam Yết

Tháng 4-2019, Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân đề nghị TPHCM hỗ trợ xây dựng bệnh xá trên đảo Nam Yết (huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa). Đáp lời đề nghị trên, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã phát động trong các tầng lớp nhân dân và hệ thống chính trị, trong đó có cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành y tế, tham gia đóng góp xây dựng công trình.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP