UBND TPHCM đã nhận thư xin bỏ cọc của Tập đoàn Tân Hoàng Minh

SGGP
Ngày 13-1, UBND TPHCM đã nhận được thư ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh gửi đến lãnh đạo Trung ương, UBND TPHCM về việc đơn phương xin chấm dứt hợp đồng mua lô đất 3-12 đã trúng đấu giá trước đó tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP Thủ Đức).

Tin liên quan

Trước đó, bức thư này đã lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội; sau đó Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng đã có thông cáo báo chí gửi đến các phương tiện thông tin đại chúng lý giải về quyết định đơn phương chấm dứt hợp đồng này.

UBND TPHCM đã nhận thư xin bỏ cọc của Tập đoàn Tân Hoàng Minh ảnh 1 Tập đoàn Tân Hoàng Minh đơn phương xin chấm dứt hợp đồng mua lô đất 3-12 đã trúng đấu giá trước đó tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm
Đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND TP cho hay, việc đấu giá các lô đất ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm được tiến hành chặt chẽ, đúng chủ trương, quy định của pháp luật. Quá trình tổ chức đấu giá cũng được thực hiện chặt chẽ theo quy định, công khai và minh bạch. Hiện tại, các bên liên quan - người trúng đấu giá, các cơ quan chức năng của TP và UBND TP - có trách nhiệm thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định. Nếu cá nhân và tổ chức nào có ý kiến khác sẽ được xem xét, giải quyết căn cứ trên các điều khoản của hợp đồng và theo quy định của pháp luật.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ bé gái 3 tuổi bị nhiều đinh ghim vào đầu: Có dấu hiệu của tội giết người

Vụ bé gái 3 tuổi bị nhiều đinh ghim vào đầu: Có dấu hiệu của tội giết người

(SGGPO).- Tối 19-1, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội, liên quan tới sự việc bé gái Đ.N.A (3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) nghi bị bạo hành dã man vùng đầu, đơn vị đã triệu tập người đàn ông N.T.H (là người tình mẹ gái, trú tại xã Bình Yên, huyện Thạch Thất) để làm rõ một số nội dung liên quan.

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án