UBND TPHCM đã nhận thư xin bỏ cọc của Tập đoàn Tân Hoàng Minh

SGGP
Ngày 13-1, UBND TPHCM đã nhận được thư ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh gửi đến lãnh đạo Trung ương, UBND TPHCM về việc đơn phương xin chấm dứt hợp đồng mua lô đất 3-12 đã trúng đấu giá trước đó tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP Thủ Đức).

Tin liên quan

Trước đó, bức thư này đã lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội; sau đó Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng đã có thông cáo báo chí gửi đến các phương tiện thông tin đại chúng lý giải về quyết định đơn phương chấm dứt hợp đồng này.

UBND TPHCM đã nhận thư xin bỏ cọc của Tập đoàn Tân Hoàng Minh ảnh 1 Tập đoàn Tân Hoàng Minh đơn phương xin chấm dứt hợp đồng mua lô đất 3-12 đã trúng đấu giá trước đó tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm
Đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND TP cho hay, việc đấu giá các lô đất ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm được tiến hành chặt chẽ, đúng chủ trương, quy định của pháp luật. Quá trình tổ chức đấu giá cũng được thực hiện chặt chẽ theo quy định, công khai và minh bạch. Hiện tại, các bên liên quan - người trúng đấu giá, các cơ quan chức năng của TP và UBND TP - có trách nhiệm thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của mình theo quy định. Nếu cá nhân và tổ chức nào có ý kiến khác sẽ được xem xét, giải quyết căn cứ trên các điều khoản của hợp đồng và theo quy định của pháp luật.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Nguyễn Đức Chung được giảm 3 năm tù giam

Chiều 22-6, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội tuyên án phúc thẩm vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ" đối với kháng cáo kêu oan của ông Nguyễn Đức Chung (cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội) và kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt với bị cáo Nguyễn Trường Giang (cựu Giám đốc Công ty Arktic). 
" />