Vé tàu không đúng tên người đi sẽ được đổi

(SGGP).- Chiều 25-1, Phó Trưởng ga Sài Gòn Nguyễn Văn Thành cho biết: Do nhu cầu đi lại của nhân dân tăng cao, trong những ngày cao điểm tết từ 25-1 đến 31-1, đối với tàu khách Thống Nhất và đến ngày 1-2 đối với tàu nhanh, nhà ga sẽ tiến hành kiểm tra tên và 3 số CMND in trên vé đối với hành khách đi tàu. Tuy nhiên, đối với một số hành khách đã mua vé, nhưng trên vé không ghi đúng tên người đi tàu, ga Sài Gòn giải quyết như sau: Đối với vé tàu mua đi trong cùng gia đình, người này không đi, để người khác, ga cho đổi, có thu lệ phí 10%. Đối với vé tàu mua không đúng tên người đi tàu, ga cho trả vé, thu lệ phí 30%. Do đó, hành khách đã mua vé tàu tết, đề nghị kiểm tra tên người đi tàu trên góc phải tấm vé, nếu không đúng tên, cần sớm đến ga Sài Gòn làm thủ tục đổi vé trả lệ phí theo quy định.

Đ.Lý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Bão trong ly trà

- Một hiệp hội về đầu tư mới đưa ra đề xuất đưa lãi suất tiền gửi xứ mình về 0% để giảm lãi suất cho vay, làm đồng vốn rẻ đi. Giải thích kiểu bình dân học vụ coi chuyện này có khả thi không và nếu làm thì liệu có êm như nệm mút?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: