Về vụ người dân ở Tiên Lãng bị côn đồ đánh: Khởi tố, tạm giam 4 đối tượng

(SGGP).- Ngày 7-5, cơ quan tố tụng huyện Tiên Lãng, Hải Phòng đã có quyết định khởi tố bị can và tạm giam 3 tháng đối với 4 đối tượng trong vụ côn đồ hành hung người dân thôn Trâm Khê, xã Đại Thắng, huyện Tiên Lãng xảy ra tại khu vực dự án xây dựng nhà máy giày của Công ty cổ phần Hoa Thành vào ngày 21-4.

Các đối tượng bị khởi tố và tạm giam gồm: Bùi Xuân Huy (tức Huy “tép”, 19 tuổi, trú tại phường Gia Viên, quận Ngô Quyền, Hải Phòng); Doãn Đức Trung (19 tuổi, trú tại phố Cấm, phường Gia Viên, quận Ngô Quyền); Kiều Quang Hoàng (20 tuổi, trú tại khu Chợ Con, quận Lê Chân, Hải Phòng); Nguyễn Công Thành (26 tuổi, trú tại phường Gia Viên, quận Ngô Quyền). Cả 4 đối tượng trên đều là những giang hồ ở Hải Phòng. Trong đó, Huy “tép” còn là sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh - hệ đào tạo từ xa của một trường đại học. Huy “tép” được xác định đã huy động 7 - 8 “chiến hữu” tham gia hành hung người dân Tiên Lãng. Doãn Đức Trung là em trai của một đối tượng từng có tiền án, tiền sự về tội gây rối trật tự công cộng và hiện vẫn đang trong quá trình thi hành án. 

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án