Vertu Signature V Pure Black Full Gold có giá gần 2,3 tỷ đồng, là chiếc điện thoại đắt nhất Việt Nam

Với mức giá ngang ngửa những chiếc siêu xe Mercedes, Audi, BMW… Vertu Signature V Pure Black Full Gold chính hãng đang là chiếc điện thoại đắt nhất Việt Nam, được bán tại hệ thống Di Động Việt, nhà phân phối độc quyền Vertu chính hãng tại Việt Nam.
 Vertu Signature V Pure Black Full Gold
Vertu Signature V Pure Black Full Gold

Những sản phẩm của dòng Vertu Signature luôn được biết đến là kết tinh của sự sang trọng, xa xỉ bậc nhất thế giới. Các dòng máy thương hiệu này được thực hiện thủ công, tỉ mỉ và xuyên suốt bởi bàn tay tài hoa từ các nghệ nhân hàng đầu thế giới. Chuyên nghiệp từ khâu lựa chọn nguyên liệu, bản thiết kế cho tới sản xuất để đảm bảo nét riêng biệt và hoàn hảo cho từng sản phẩm.

Đặc biệt, Vertu Signature V Pure Black Full Gold được đánh giá là vô cùng xuất sắc, là chiếc máy làm hoàn toàn bằng những chất liệu quý hiếm và được cách điệu khá nhiều chi tiết, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vertu Signature V Pure Black Full Gold không đơn giản là chiếc điện thoại thông thường, mà còn được xem là món trang sức, biểu tượng đầy kiêu hãnh và đẳng cấp.

Khung máy của Vertu Signature V Pure Black Full Gold được hoàn thiện bởi vàng nguyên khối 18k, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp nâng tầm giá trị của người chủ nhân.

Vertu Signature V Pure Black Full Gold có giá gần 2,3 tỷ đồng, là chiếc điện thoại đắt nhất Việt Nam ảnh 1
Bàn phím được nâng đỡ bởi 4,75 Carats đá Ruby và được những người nghệ nhân hoàn thiện rất công phu, tỉ mỉ. Để đảm bảo người dùng có thể sử dụng bàn phím một cách tốt nhất thì trước đó, chúng đã trải qua hàng ngàn cuộc thí nghiệm.
Vertu Signature V Pure Black Full Gold có giá gần 2,3 tỷ đồng, là chiếc điện thoại đắt nhất Việt Nam ảnh 2
Bên cạnh đó, mặt điện thoại được làm từ Sapphire chống xước gần như là tuyệt đối. Đây là nguyên liệu có độ cứng tự nhiên chỉ đứng sau kim cương. Các nghệ nhân phải mất đến 2 tuần để nung với nhiệt độ 2000 độ C để có được những mảng Sapphire này.
Vertu Signature V Pure Black Full Gold có giá gần 2,3 tỷ đồng, là chiếc điện thoại đắt nhất Việt Nam ảnh 3
Chất liệu da để hoàn thiện chiếc điện thoại này là da bê hoàn toàn được nhập khẩu từ các vùng núi cao châu Âu. Được người thợ ghép một cách cẩn thận, tạo cho người dùng có cảm giác cầm nắm hoàn hảo và không hề sợ bị vân tay hoặc là bụi bẩn bám vào.
Vì tác vụ chính của chiếc Vertu này là nghe, gọi, nhắn tin, thế nên Vertu Signature V Pure Black Full Gold được trang bị 4G cao cấp có phạm vi phủ sóng toàn cầu. Ngoài ra, còn được hỗ trợ wifi tiêu chuẩn mới nhất cùng với kết nối Bluetooth trên thế giới một cách hoàn hảo.

Cũng như những dòng Vertu khác, Vertu Signature V Pure Black Full Gold sở hữu nhạc chuông và âm báo độc quyền. Được tạo ra bởi các nhà soạn nhạc nổi tiếng và được trình diễn bởi dàn nhạc giao hưởng London nổi tiếng thế giới. Chính những âm thanh này sẽ giúp người dùng thể hiện được cá tính riêng biệt của mình.

Cùng với dịch vụ hỗ trợ 24/7, bất kể người dùng đang ở đâu, gặp phải vấn đề, chỉ cần liên hệ với tổng đài Vertu sẽ được hỗ trợ ngay lập tức. Hệ thống sẽ hỗ trợ người dùng từ việc mua hàng hoặc đặt trước các sản phẩm cao cấp mà không phải thực hiện giao dịch trực tiếp tại cửa hàng, kết nối với chuyên gia… 

Vertu Signature V Pure Black Full Gold có giá gần 2,3 tỷ đồng, là chiếc điện thoại đắt nhất Việt Nam ảnh 4

Được biết thêm, Vertu Signature V Pure Black Full Gold đang có giá là 2.259.990.000 đồng, được bán tại hệ thống Di Động Việt với 2 cửa hàng tại 71 Đồng Khởi ( Q1, TPHCM)  và 3A Lê Thái Tổ, (Q Hoàn Kiếm, Hà Nội)… Và để tạo thêm những giá trị phục vụ tại chỗ thuận tiện nhất, hệ thống mở thêm 1 trung tâm bảo hành uỷ quyền chính thức của Vertu tại 73 Đồng Khởi (Q1, TPHCM).

Tin cùng chuyên mục