VIDEO: Cây xanh bật gốc đè 4 người bị thương

SGGPO
Một cây xanh trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh, TPHCM bất ngờ bật gốc đè khiến nhiều người đi đường bị thương.
Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng 6 giờ 30 ngày 8-2, 2 thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 65H6 – 5374 cùng 1 xe máy khác (chưa rõ BKS) chở theo 1 bé gái lưu thông trên đường Đinh Bộ Lĩnh hướng từ bến xe Miền Đông về đường Bạch Đằng.
VIDEO: Cây xanh bật gốc đè 4 người bị thương  ảnh 1 Một phương tiện bị hư hỏng sau khi bị cây xanh bật gốc đè trúng

Khi đang lưu thông đến số 69 Đinh Bộ Lĩnh (phường 26, quận Bình Thạnh) thì bất ngờ bị cây xanh bật gốc, ngã đè vào 2 xe máy của những người này.

Sự cố khiến cả 4 người bị cây xanh đè lên người, 3 người (2 thanh niên cùng bé gái) bị thương nặng được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

VIDEO: Cây xanh bật gốc đè 4 người bị thương  ảnh 2 Hiện trường cây xanh bị gãy đổ, khiến 4 người bị thương
 Một số người dân phản ánh, cây xanh này có dấu hiệu bị ngả xuống đường từ vài ngày trước, nhưng không có đơn vị nào đến khắc phục, đến sáng nay thì xảy ra sự cố trên.

QUANG ĐẠT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.