Viện Di Động mở cửa hàng mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng

Khi đến mua sắm tại Viện Di Động, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt. Nổi bật trong số đó là mua iPhone giảm đến 500.000 đồng, giảm giá đến 60% giá trị khi mua phụ kiện và giảm tối đa lên đến 30% dành cho các dịch vụ sửa chữa.

Viện Di Động mở cửa hàng mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng

Viện Di Động mở cửa hàng mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng

Được biết, ngày 22-6, Viện Di Động chính thức mở bán tại cửa hàng mới tại địa chỉ 745 đường 3/2, phường 6, quận 10, TPHCM. Nhân dịp Viện Di Động mở thêm hệ thống cửa hàng mới, khi đến mua sắm tại Viện Di Động, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt.
Nổi bật trong số đó là mua iPhone giảm đến 500.000 đồng, giảm giá đến 60% giá trị khi mua phụ kiện và giảm tối đa lên đến 30% dành cho các dịch vụ sửa chữa.
Viện Di Động mở cửa hàng mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng  ảnh 1

Chương trình khuyến mãi nhân sự kiện mở bán cửa hàng Viện Di Động mới sẽ diễn ra từ ngày 22-6 đến hết ngày 30-6-2020. Theo đó, 5 vị khách hàng đầu tiên mua iphone 7 Plus 256GB sẽ được giảm ngay 500.000 đồng. 30 suất mua iPhone trên 6 triệu sẽ được giảm thẳng 300.000 đồng cùng 50 suất giảm liền tay 200.000 đồng sẽ đến với những khách hàng mua iPhone có mức giá từ  2 – 6 triệu đồng.

Viện Di Động mở cửa hàng mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng  ảnh 2
Ngoài ra, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn đối với các hãng smartphone khác như: Xiaomi, Oppo và Vsmart sẽ được giảm từ 10% đến 25% trên mức giá niêm yết (áp dụng tùy vào từng sản phẩm tại cửa hàng Viện Di Động 745 đường 3/2). Các loại phụ kiện như pin sạc dự phòng, loa bluetooth, ốp lưng điện thoại hay kính cường lực sẽ được bán giá “sốc” với mức giảm lên đến 50% giá trị sản phẩm.
Viện Di Động mở cửa hàng mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng  ảnh 3
Viện Di Động cũng có chương trình khuyến mãi dành cho dịch vụ sửa chữa và bảo hành như việc giảm 30% giá trị khi mua, các gói bảo hành trường hợp máy rơi vỡ - rớt nước. Ngoài ra, mức ưu đãi 30% cũng áp dụng cho các dịch vụ như ep kính (đối với Samsung, iPhone) và thay vỏ - độ vỏ iPhone.  

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Từ 7-7, người dùng Ví điện tử phải xác thực tài khoản

MoMo cam kết bảo mật thông tin người dùng

Với yêu cầu hoàn tất xác thực tài khoản Ví điện tử trước ngày 7-7-2020, theo quy định của Ngân hàng Nhà nước tại TT 23/2019/TT-NHNN, MoMo đã cam kết và sử dụng các phương pháp công nghệ bảo mật hàng đầu để bảo vệ thông tin xác thực Ví, đảm bảo an toàn, an ninh cho thông tin cá nhân...

Sản phẩm công nghệ

OPPO A92 thêm phiên bản Tím Cá Tính

Với OPPO A92, sản phẩm này đã lên kệ từ tháng 6-2020 và bây giờ có thêm màu Tím Cá Tính vô cùng nổi bật, giúp người dùng dòng A-series của OPPO có thêm lựa chọn mới đầy hấp dẫn bên cạnh hai sắc màu cơ bản Đen Mạnh Mẽ và Trắng Sành Điệu.

Câu chuyện công nghệ

Nên làm gì trước, trong và sau khi bị ransomware tấn công?

Hơn 3 năm kể từ cuộc tấn công của ransomware Wannacry khét tiếng, những thiệt hại các tổ chức phải gánh chịu do tin tặc đánh cắp dữ liệu gây ra vẫn là bài học đắt giá. Gần đây nhất, ransomware mang tên SNAKE (còn được gọi là EKANS) đã tấn công và làm gián đoạn hoạt động trên nhiều quốc gia của một tên tuổi lớn về động cơ trên thế giới.