Viện Di Động mở cửa hàng mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng

Khi đến mua sắm tại Viện Di Động, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt. Nổi bật trong số đó là mua iPhone giảm đến 500.000 đồng, giảm giá đến 60% giá trị khi mua phụ kiện và giảm tối đa lên đến 30% dành cho các dịch vụ sửa chữa.

Viện Di Động mở cửa hàng mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng

Viện Di Động mở cửa hàng mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng

Được biết, ngày 22-6, Viện Di Động chính thức mở bán tại cửa hàng mới tại địa chỉ 745 đường 3/2, phường 6, quận 10, TPHCM. Nhân dịp Viện Di Động mở thêm hệ thống cửa hàng mới, khi đến mua sắm tại Viện Di Động, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt.
Nổi bật trong số đó là mua iPhone giảm đến 500.000 đồng, giảm giá đến 60% giá trị khi mua phụ kiện và giảm tối đa lên đến 30% dành cho các dịch vụ sửa chữa.
Viện Di Động mở cửa hàng mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng  ảnh 1

Chương trình khuyến mãi nhân sự kiện mở bán cửa hàng Viện Di Động mới sẽ diễn ra từ ngày 22-6 đến hết ngày 30-6-2020. Theo đó, 5 vị khách hàng đầu tiên mua iphone 7 Plus 256GB sẽ được giảm ngay 500.000 đồng. 30 suất mua iPhone trên 6 triệu sẽ được giảm thẳng 300.000 đồng cùng 50 suất giảm liền tay 200.000 đồng sẽ đến với những khách hàng mua iPhone có mức giá từ  2 – 6 triệu đồng.

Viện Di Động mở cửa hàng mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng  ảnh 2
Ngoài ra, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn đối với các hãng smartphone khác như: Xiaomi, Oppo và Vsmart sẽ được giảm từ 10% đến 25% trên mức giá niêm yết (áp dụng tùy vào từng sản phẩm tại cửa hàng Viện Di Động 745 đường 3/2). Các loại phụ kiện như pin sạc dự phòng, loa bluetooth, ốp lưng điện thoại hay kính cường lực sẽ được bán giá “sốc” với mức giảm lên đến 50% giá trị sản phẩm.
Viện Di Động mở cửa hàng mới cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng  ảnh 3
Viện Di Động cũng có chương trình khuyến mãi dành cho dịch vụ sửa chữa và bảo hành như việc giảm 30% giá trị khi mua, các gói bảo hành trường hợp máy rơi vỡ - rớt nước. Ngoài ra, mức ưu đãi 30% cũng áp dụng cho các dịch vụ như ep kính (đối với Samsung, iPhone) và thay vỏ - độ vỏ iPhone.  

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

J&T Express xử lý đền bù trong vòng 1 ngày đối với dịch vụ J&T Super

Mọi cải tiến đều hướng vào khách hàng

Thị trường thương mại điện tử (TMĐT) tại Đông Nam Á phát triển mạnh kéo theo những cơ hội vàng tăng trưởng cho ngành chuyển phát nhanh, qua đó nhiều doanh nghiệp chuyển phát nhanh đã chọn cách thức chiến lược dài hạn: “vươn dài” cánh tay dịch vụ, đầu tư chăm sóc trải nghiệm cho khách hàng cuối.

 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />