Viễn Đông chào hàng tiệc cưới

Mới, thiết kế sang trọng, đầu bếp nổi tiếng…, khách sạn nhà hàng Viễn Đông vừa trình làng một gương mặt mới độc đáo trong “làng” kinh doanh tiệc cưới.

Khung cảnh sang trọng, ấm cúng tại nhà hàng tiệc cưới Viễn Đông. Ảnh: T.H.

Vị trí ngay phố Tây Phạm Ngũ Lão, Viễn Đông có nhiều lợi thế để “hút” khách đặt tiệc cưới: từ vị trí đắc địa, bãi giữ xe an toàn và gần khách sạn, phòng tiệc rộng và sang trọng, dịch vụ được chăm chút chuyên nghiệp, đặc biệt là nhà bếp nấu ăn nổi tiếng trong giới kinh doanh tiệc.

Sài Gòn mùa cưới xuất hiện ngày càng nhiều những trung tâm dịch vụ chuyên nghiệp, cuộc cạnh tranh để giữ chân khách buộc các khách sạn nhà hàng tên tuổi nhiều năm như Viễn Đông cũng phải chăm chút hơn uy tín thương hiệu.

Mới trình làng một khách sạn Viễn Đông mới toanh, sang trọng đầu năm nay, Viễn Đông cũng ra mắt luôn một đội ngũ và kịch bản chăm sóc tiệc cưới hoàn hảo. Đầu tiên là khâu tư vấn, rất nhiều kịch bản tiệc cưới theo đủ các phong cách khác nhau được giới thiệu để khách chọn lựa.

Tùy túi tiền, các thượng đế chỉ mỗi việc chọn lựa từ cổng hoa (thích hoa gì?), ban nhạc, nhóm múa và kịch bản đón dâu, bánh cưới 5 tầng kiểu gì, MC phong cách nào, trang hoàng tiệc với hoa, nến hay điêu khắc trên đá...

Vấn đề là các dịch vụ hỗ trợ được khách sạn đặt hộ với giá cả hợp lý mà chất lượng đảm bảo, cô dâu chú rể không phải chạy nhiều nơi để tìm cho ra những dịch vụ vừa ý.

Có sức chứa trên 300 khách, nhà hàng Bến Thành của Viễn Đông được thiết kế lãng mạn, không gian ấm cúng với rất nhiều hoa và nến. Bộ thực đơn tiệc cưới ở Viễn Đông đa dạng và giá cả khá mềm, một bàn tiệc chỉ từ 1,5 đến 2,5 triệu đồng/bàn 10 khách.

Viễn Đông cũng đang khuyến mãi mùa cưới 2007, tặng toàn bộ nước ngọt cho tiệc cưới 20 bàn trở lên, chưa kể 17-19 dịch vụ miễn phí khác cho tiệc cưới trên 10 bàn như: cổng chào, tháp ly, đá khói, MC, ăn nhẹ cho cô dâu chú rể bánh cưới 3 tầng, phòng tân hôn, pháo kim tuyến…

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phục hồi du lịch nội địa - An toàn là điểm cốt lõi

Phục hồi du lịch nội địa - An toàn là điểm cốt lõi

Nhằm nhanh chóng khắc phục hậu quả của dịch Covid-19, ngày 28-9, tại Hà Nội, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã công bố "Chương trình khôi phục Du lịch nội địa toàn quốc, khắc phục hậu quả đại dịch Covid-19 đợt 4".

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond và những lợi thế làm bùng nổ thị trường căn hộ Dĩ An

Bình Dương được các chuyên gia đánh giá sẽ có sự bùng nổ loại hình căn hộ cao cấp vào quý 3, năm 2021 để đón đầu sự gia tăng số lượng chuyên gia nước ngoài khi chính sách đi lại đang được cải thiện và tình hình kinh doanh cuối năm của nhiều doanh nghiệp đang bước vô giai đoạn nước rút. Tuy nhiên, sức hút của thị trường sẽ nghiêng về những dự án không chỉ đảm bảo về nhu cầu tiện ích mà còn phải có khả năng sinh lời bền vững trong tương lai.

Ngân hàng - Chứng khoán

Vietnam Airlines thoát khỏi tình trạng âm vốn chủ sở hữu

Vietnam Airlines vừa cho biết đã phát hành thành công thêm gần 800 triệu cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu, giúp doanh nghiệp này đảm bảo điều kiện niêm yết trên sàn HoSE vì đã thoát khỏi tình trạng âm vốn chủ sở hữu.

Nông nghiệp

Nông dân Quảng Trị tìm đầu ra cho trái cam

Tại vùng gò đồi K4 (xã Hải Phú, huyện Hải Lăng) là vùng chuyên canh cây cam tập trung lớn nhất tỉnh Quảng Trị, với sản lượng dự kiến hơn 430 tấn đang vào vụ thu hoạch. Tuy nhiên, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thương lái không đến để thu mua nên người dân trồng cam nơi đây đứng ngồi không yên.

Tự giới thiệu

Tiêu thụ điện giảm mạnh, ngành Điện điều chỉnh huy động nguồn khu vực phía Nam

Nhiều tỉnh, thành phố tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch Covid-19 khiến mức tiêu thụ điện cả nước giảm mạnh, nhất là khu vực miền Nam. Trước nguy cơ mất cân đối cung cầu, ảnh hưởng đến hệ thống lưới điện Quốc gia, ngành Điện phải tính toán tối ưu việc huy động các loại hình nguồn điện phù hợp trong đó có nguồn điện mặt trời mái nhà. 

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế