Việt Nam là điểm đến lý tưởng của du khách Hàn Quốc

SGGPO

Tại buổi làm việc với Tổng Cục Du lịch Việt Nam tại Hà Nội, Cục trưởng Cục chính sách du lịch Hàn Quốc Keum Gi Hyung cho biết, với du khách Hàn Quốc, Việt Nam luôn là điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch của mình bởi phong cảnh đẹp, ẩm thực ngon, con người thân thiện, mến khách.

Việt Nam là điểm đến lý tưởng của du khách Hàn Quốc

Việt Nam là điểm đến lý tưởng của du khách Hàn Quốc ảnh 1 Cục xúc tiến du lịch thành phố Busan và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cũng ký kết hợp tác với một số đơn vị lữ hành của Việt Nam 
Trong những năm qua, du khách Hàn Quốc đến Việt Nam có tốc độ tăng trưởng khá nhanh. Năm 2015 có 1 triệu khách Hàn Quốc đến Việt Nam thì số lượng này đã tăng lên đạt 2,4 triệu lượt khách vào năm 2007. Riêng 3 tháng đầu năm 2018, Việt Nam đón được khoảng 900 nghìn lượt khách Hàn Quốc. Có thể nói Hàn Quốc là một trong những thị trường khách trọng điểm của du lịch Việt Nam.
Tuy nhiên, theo ông Keum Gi Hyung, Việt Nam cần chú trọng hơn nữa đến công tác đảm bảo an toàn giao thông, đào tạo các hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, kiểm soát các tour giá rẻ để đảm bảo chất lượng. Hàn Quốc luôn sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt là về đội ngũ quản lý du lịch và hướng dẫn viên, xúc tiến quảng bá du lịch khi Việt Nam tham dự các hội chợ quốc tế và tổ chức roadshow quảng bá du lịch tại Hàn Quốc, kết nối với các địa phương hai nước để thúc đẩy phát triển du lịch, đảm bảo an toàn và tạo điều kiện thuận lợi cho du khách Việt Nam sang Hàn Quốc…
Việt Nam là điểm đến lý tưởng của du khách Hàn Quốc ảnh 2
Lãnh đạo ngành du lịch hai nước hi vọng sẽ có nhiều cuộc tiếp xúc, trao đổi hợp tác tạo điều kiện thuận lợi đi lại, khắc phục những khó khăn, rào cản để tăng lượng khách trao đổi giữa hai nước.

Tối ngày 29-3, trong khuôn khổ hội chợ VITM 2018, Cục xúc tiến du lịch thành phố Busan và Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cũng ký kết hợp tác với một số đơn vị lữ hành của Việt Nam nhằm thúc đẩy hợp tác thu hút khách du lịch giữa hai nước.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế