Việt Nam tham dự hội thi thợ giỏi Đông Nam Á

Hai kỹ thuật viên Nguyễn Đình Cường (công tác tại đơn vị Kwaitexco, Hà Nội) và Ngô Minh Thành (Công ty Tân Thành 1, Vĩnh Long) đã xuất sắc vượt qua các đối thủ giành giải cao nhất tại Hội thi tay nghề thợ giỏi do Công ty Honda VN tổ chức.

Hai anh sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hội thi thợ giỏi Đông Nam Á lần thứ 4 tổ chức tại Philippines vào cuối tháng 10-2007. Đây là năm thứ 4, Honda VN tài trợ cho các kỹ thuật viên xuất sắc của VN tham dự cuộc thi thợ giỏi ASEAN. Ba lần thi trước, các ứng cử viên VN đã 2 lần giành giải nhất và 1 lần giải tư.

S.Đ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lành mạnh từ gốc

- Từ đầu tháng 7 tới giờ khi hệ thống xử lý mới được đưa vào vận hành, sàn HoSE đã hầu như không còn nghẽn. Giao dịch thông suốt khiến nhà đầu tư có lòng tin và dòng tiền mạnh vẫn tiếp tục đổ vào thị trường. Vậy đã thông hết chưa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn