Vietnam Ailines giảm 20% giá vé nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

SGGP
Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines (VNA) vừa cho biết sẽ triển khai chương trình giá ưu đãi đặc biệt hành trình nội địa với mức giảm 20% giá vé nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Theo đó, 7.000 lượt khách hàng đầu tiên mua vé trực tuyến tại website của hãng www.vietnamairlines.com bằng mã giảm giá PR20TBLS277 sẽ được hưởng mức giá giảm 20%.

Vé được bán từ ngày 22-7 đến ngày 31-7 cho hành trình khởi hành từ ngày 5-9 đến ngày 28-12-2017.

Hành khách có thể truy cập website www.vietnamairlines.com bằng máy tính hoặc thiết bị di động thông minh để đặt mua vé máy bay, thanh toán trực tuyến bằng thẻ Visa, Master, thẻ nội địa của 13 ngân hàng tại Việt Nam.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoạt động sản xuất tại một doanh nghiệp ở TPHCM. Ảnh: CAO THĂNG

TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp gia tăng sản xuất

Ngày 27-10, Sở Công thương TPHCM cho biết, đang có sự tăng trưởng không đều trong hoạt động sản xuất công nghiệp của thành phố. Nguyên nhân, do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

20.000 tỷ đồng cho vay tại TPHCM dịp cuối năm

Tại buổi tọa đàm “Khơi thông vốn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa mùa cuối năm” do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức ngày 29-10, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM cho biết, 10 tháng của năm 2020, tín dụng trên địa bàn TPHCM tăng khoảng 6%, tăng hơn tín dụng bình quân cả nước nhưng với mục tiêu tăng trưởng trong năm 2020 ở mức 14%, TPHCM còn dư địa 8% phải hoàn thành.

Nông nghiệp

Đầu tư

Nở rộ dự án điện gió ở ĐBSCL

Bạc Liêu là một trong những tỉnh tiên phong ở ĐBSCL phát triển điện gió ven biển. Hiện toàn bộ chiều dài bờ biển 56km của tỉnh hầu như phủ kín các dự án điện gió, điện mặt trời.

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế