Vietnamobile ra gói 3G tiết kiệm hơn 30%

Để tối đa hóa nhu cầu cho từng khách hàng, Vietnamobile liên tục tung ra nhiều loại hình sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng với mức phí phù hợp nhằm mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Vietnamobile vừa tung ra các gói dữ liệu di động đa dạng với ưu điểm cho phép người dùng sử dung lượng dữ liệu lớn với tốc độ cao, và giúp tránh phát sinh phí ngoài ý muốn.

Cụ thể, với gói cước tháng M50, khách hàng có tới 1,6GB dữ liệu tốc độ cao để truy cập Internet, nghe nhạc, vào facebook hay chơi game online với giá chỉ 50.000 đồng /tháng, tiết kiệm được tới 30% chi phí so với giá thị trường . Khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm các gói cước phí theo tháng khác, cụ thể là gói M35 (1GB/tháng chỉ với 35.000 đồng) và gói M90 (3GB/tháng chỉ với 90.000 đồng).

Vietnamobile cũng là nhà mạng tiên phong trong việc cung cấp gói cước phí theo tuần, đem đến cho khách hàng trải nghiệm sử dụng 450MB dữ liệu tốc độ cao chỉ với giá 10.000 đồng trong vòng 7 ngày, giảm thiểu tối đa chi phí mà vẫn thoải mái lướt web.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ