Viettel giảm cước liên lạc quốc tế

Tổng Công ty Viễn thông Viettel thông báo các ưu đãi lớn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển vùng quốc tế và dịch vụ gọi quốc tế giá rẻ 1788 của Viettel.

Ưu đãi đầu tiên Viettel giới thiệu với khách hàng là tiện ích Viettel Roaming Callback cùng chính sách khuyến mại giảm tới 60% cước gọi Roaming dành cho khách hàng là thuê bao di động Viettel có đăng ký chuyển vùng quốc tế. Đây là tiện ích được “may đo” riêng cho khách hàng đang ở nước ngoài có nhu cầu gọi về Việt Nam (áp dụng cho cả di động và cố định, cả nội mạng và ngoại mạng). 

Để sử dụng tiện ích này, khách hàng có thể gọi trực tiếp từ ứng dụng Viettel Roaming trên điện thoại thông minh hoặc có thể bấm chuỗi tổ hợp *138*số điện thoại# và phím GỌI từ bàn phím thông thường. Giá Cước gọi về Việt Nam khi sử dụng tiện ích Viettel Roaming Callback sẽ chỉ còn 13.000 đồng/phút, giảm 60% so với 33.000 đồng/phút theo Cước gọi Roaming thông thường từ Mỹ về Việt Nam.

Bên cạnh đó, với dịch vụ gọi quốc tế giá rẻ 1788, khách hàng là thuê bao trả trước của Viettel trong nước cũng có thể giữ liên lạc với người thân và bè bạn quốc tế với mức chi phí hợp lý và phạm vi liên lạc rộng khắp thế giới. Dịch vụ gọi quốc tế giá rẻ 1788 đưa ra nhiều lựa chọn với các gói cước ngày, tuần, tháng sử dụng phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Những ưu đãi giảm giá dành cho thuê bao Roaming quốc tế và dịch vụ gọi quốc tế giá rẻ nói trên, Viettel mong muốn việc liên lạc quốc tế trở thành dịch vụ “bình dân” để mọi khách hàng đều có thể tiếp cận trong dịp Tết đến xuân về, xóa đi khoảng cách địa lý cho các gia đình không có cơ hội đón tết gần nhau, góp phần tạo nên một cái Tết đầm ấm, sum vầy.

Chi tiết các gói cước và ưu đãi của dịch vụ Roaming và dịch vụ Gọi quốc tế Viettel tại  www.vietteltelecom.vn, hoặc gọi tổng đài 19008198 (100đồng/ phút) để được giải đáp chi tiết.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

HUAWEI Band 6 giá 1.490.000 đồng

Vòng đeo tay thông minh HUAWEI Band 6 với tính năng theo dõi Oxy trong máu SpO2 cả ngày, màn hình AMOLED Fullview 1.47 inch và thời lượng pin bền bỉ lên đến 2 tuần chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 24-4 với mức giá 1.490.000 đồng

Câu chuyện công nghệ

Cuộc thi Solve For Tomorrow – Cùng bạn kiến tạo tương lai: Chính thức mở của mùa thi 2021

Cuộc thi Solve For Tomorrow dành cho đối tượng học sinh THCS và THPT trên toàn quốc do Công ty Điện tử Samsung Vina, Công ty Samsung Electronics Việt Nam và Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt Việt Nam tổ chức nhằm khuyến khích các em ứng dụng công nghệ vào trong thực tiễn để đưa ra giải pháp giải quyết những vấn đề của địa phương.