Viettel trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm máy chủ, lưu trữ và thiết bị mạng của HP

(SGGPO).- Chiều nay, 16-1, tại Hà Nội, Công ty Hewlett Packard Việt Nam (HP Việt Nam) đã công bố Viettel Distribution (thuộc Công ty TNHH NN MTV Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel) trở thành nhà phân phối chính thức mới cho các sản phẩm thuộc nhóm máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng của HP Việt Nam.

Như vậy, Viettel Distribution trở thành đối tác và nhà phân phối chính thức thứ 5 của HP tại thị trường Việt Nam ở nhóm sản phẩm nói trên.

Theo thỏa thuận, Viettel Distribution sẽ chịu trách nhiệm cung cấp dòng sản phẩm HP dành cho doanh nghiệp bao gồm các hệ thống máy chủ thông minh, hệ thống lưu trữ ưu việt, thiết bị mạng và các giải pháp về hệ thống quản trị thế hệ mới mà HP đã ra mắt trong thời gian vừa qua.

Trước đó, từ năm 2010, Viettel Distribution là nhà phân phối dòng sản phẩm máy tính xách tay, máy tính để bàn và màn hình của HP.

Với mong muốn tăng cường khả năng mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ mới, tiên tiến nhất của chính hãng, HP cũng cam kết sẽ hỗ trợ Viettel Distribution thiết lập mạng lưới bán hàng cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng theo tiêu chuẩn của HP. Trong khi đó, Viettel Distribution đặt mới mục tiêu trở thành nhà phân phối hàng đầu Việt Nam các sản phẩm của HP cũng như ở lĩnh vực CNTT và viễn thông.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Startup trong Vườn ươm Doanh nghiệp công nghệ cao (SHTP-IC) giới thiệu hệ thống khóa tự động

Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2020

Từ ngày 23 đến 28-11, chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của TPHCM chính thức diễn ra với tên gọi Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2020 - WHISE 2020, Ngày hội Khởi nghiệp Vùng - TECHFEST Vùng 2020 và Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2020 - AI4VN 2020 (WHISE - TECHFEST - AI4VN 2020). 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách