VMware sẽ tăng tốc quá trình chuyển đổi số tại Việt Nam

SGGPO
VMware, Inc. (chỉ số NYSE: VMW), hãng công nghệ sáng tạo hàng đầu thế giới về các giải pháp phần mềm doanh nghiệp công bố bổ nhiệm ông Nitin Ahuja sẽ làm Giám đốc kinh doanh khu vực các thị trường đang phát triển (Nascent) và Việt Nam của VMware. 

Ông Nitin Ahuja

Ông Nitin Ahuja

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong mảng công nghệ doanh nghiệp cùng nền tảng vững chắc trong dẫn dắt các đội ngũ kinh doanh giải pháp tại các công ty của VMware và Dell, Nitin sẽ chú trọng thúc đẩy tăng trưởng hoạt động kinh doanh của VMware tại Việt Nam và các thị trường đang phát triển khác. 

Ông Nintin cho biết: “Việt Nam và các thị trường đang phát triển khác có vai trò quan trọng trong chiến lược của VMware nhằm xây dựng một hệ sinh thái công nghệ năng động trong khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc rộng lớn. Tiếp cận và sử dụng toàn vẹn bộ giải pháp về đám mây, mạng, bảo mật cùng các ứng dụng hiện đại của VMware là một bước quan trọng đối với doanh nghiệp đang tìm khách khai thác hiệu quả khả năng sáng tạo, sự linh hoạt kiến trúc và an ninh mạng trong quá trình phát triển liên tục của họ”.

Trong vai trò mới của mình, Nitin sẽ tăng cường triển khai các giải pháp sáng tạo đầu ngành của VMware nhằm tăng tốc quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp trong khu vực khi họ phải chuyển mình thích ứng với nền kinh tế số đang mở rộng nhanh trong của khu vực.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ