VNG tổ chức cuộc thi dành cho Call of Duty: Mobile VN

SGGPO
Là một cuộc thi dành cho những người chơi Call of Duty: Mobile VN, do NPH VNG triển khai, theo đó cuộc thi bắt đầu từ ngày 7-5 và dự kiến kết thúc vào 4-6-2020 với phần thưởng trên 200 triệu đồng. 

Nhiều phần thưởng trong Call of Duty: Mobile VN

Nhiều phần thưởng trong Call of Duty: Mobile VN

Theo chia sẻ từ đại diện vận hành Call of Duty: Mobile VN, “Tôi là chiến binh CODM” mang tính chất một cuộc thi tuy nhiên thực tế được nhìn nhận như một sân tri ân những người đã đồng hành từ lúc mới xuất hiện tại Việt Nam. 

VNG tổ chức cuộc thi dành cho Call of Duty: Mobile VN ảnh 1

Phần thưởng tiền mặt của cuộc thi lên đến 200 triệu đồng, được chia làm hai hạng mục là giải do cộng đồng bình chọn và giải do BTC chấm. Trong đó, người đạt giải Nhất ở mỗi hạng mục sẽ nhận 30 triệu đồng cùng code đặc biệt và trọn bộ quà tặng bao gồm áo Hoodies, ba lô, khẩu trang, móc khóa… Hơn thế nữa, những người đạt giải cao trong sân chơi này còn có cơ hội hợp tác, quảng bá cho Call of Duty: Mobile VN. Ngoài ra, để “vui cả làng” thì cuộc thi cũng sẽ dành tặng mỗi người tham gia (đúng theo quy định) là 1 code đặc biệt từ Call of Duty: Mobile VN. 

Cuộc thi lấy hình ảnh của streamer nổi tiếng Cris Phan và cô vợ hot girl làm hình tượng tiêu biểu. Đây cũng là yếu tố khiến game thủ cực kỳ hào hứng bởi cả Cris Phan và Noob Mai Quỳnh Anh đều là những người chơi game, hiểu game và đồng hành với Call of Duty: Mobile VN từ những ngày đầu xuất hiện. 

“Tôi là chiến binh CODM” được chia làm 3 giai đoạn: Đăng ký tham gia (7 đến 20-5); Bình chọn (21-5 đến 4-6) và công bố kết quả (5-6). Người tham gia sẽ phải tuân thủ các quy định từ cuộc thi, NPH cũng phải đảm bảo tính khách quan, công bằng và minh bạch để sân chơi thực sự đem đến giá trị và ý nghĩa trong cộng đồng. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />