VNPT ra mắt hệ thống bán lẻ trên toàn quốc

(SGGPO).- Sáng 8-12, tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam ( viết tắt VNPT) đã tổ chức họp báo ra mắt hệ thống cửa hàng bán lẻ và dịch vụ viễn thông với thương hiệu “VNPT 5G”. Hệ thống này sẽ phân phối, bán lẻ thiết bị đầu cuối và điện thoại di động với những gói cước, sản phẩm phẩm ưu đãi từ các dịch vụ hiện có của VNPT và những thành viên của mình.

Trước mắt hệ thống này sẽ hoạt động tại 500 cửa hàng, điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc.

Thông qua hệ thống cửa hàng và điểm giao dịch này, VNPT sẽ cung cấp trọn gói điện thoại di động và các dịch vụ viễn thông cho người tiêu dùng, nhất là ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Trước mắt với sản phẩm điện thoại di đông, VNPT 5G sẽ cung cấp các gói sản phẩm ưu đãi, giá cạnh trạnh từ 2 mạng di động VinaPhone và MobiFone, khi khách hàng mua điện thoại di động ở đây. Theo đó, khách hàng sẽ được nhận thêm 70% giá trị khi mua thiết bị kèm các gói sản phẩm từ hệ thống cửa hàng VNPT 5G.

Như vậy, với động thái này, VNPT đã tham gia trực tiếp vào thị trường kinh doanh điện thoại di động từ các sản phẩm phổ thông nhằm cung cấp cho đại đa số người tiêu dùng trên toàn quốc, đến các sản phẩm cao cấp.

Hiện nay, VNPT đang có kế hoạch hợp tác với các nhà sản xuất điện thoại lớn trên thế giới như Nokia, Samsung, LG... nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, phù hợp về giá cả và dịch vụ đi kèm.

Tin và ảnh: Trần Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Startup trong Vườn ươm Doanh nghiệp công nghệ cao (SHTP-IC) giới thiệu hệ thống khóa tự động

Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2020

Từ ngày 23 đến 28-11, chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của TPHCM chính thức diễn ra với tên gọi Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TPHCM 2020 - WHISE 2020, Ngày hội Khởi nghiệp Vùng - TECHFEST Vùng 2020 và Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2020 - AI4VN 2020 (WHISE - TECHFEST - AI4VN 2020). 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

VinaPhone thử nghiệm thương mại 5G tại Hà Nội và TPHCM

Hiện VNPT đang gấp rút hoàn thành lắp trạm 5G để sẵn sàng phát sóng và cung cấp VinaPhone 5G thử nghiệm thương mại tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM. Người dùng di động sẽ được trải nghiệm mạng VinaPhone 5G với tốc độ tối đa lên tới 2,2Gbps, tốc độ trung bình cao gấp 10 lần 4G hiện nay.