VNPT TPHCM cung cấp dịch vụ giám sát từ xa

  • MobiFone giảm 50% cước thuê bao 3G

(SGGPO).- Sáng nay 8-4, VNPT TPHCM chính thức cung cấp dịch vụ MegaEyes – hệ thống giám sát từ xa (Video Surveillance) trên địa bàn TP.

MegaEyes có các tính năng ghi hình kỹ thuật số; giám sát qua mạng internet; xem lại và phân tích hình ảnh với nhiều tiện ích đa dạng và phong phú; giám sát ghép hình từ nhiều camera; phát hiện xâm nhập trái phép; phát hiện mất đồ, vật lạ trong khu vực giám sát; thống kê số người, vật thể trong khu vực giám sát và còn cho phép điều khiển các thiết bị từ xa như: bật tắt đèn, thiết bị báo cháy...

Khách hàng chỉ cần đầu tư thiết bị đầu cuối (camera), đường truyền internet, thiết bị giám sát tại chỗ thì sử dụng được dịch vụ, còn hệ thống máy chủ quản lý giám sát, thiết bị lưu trữ, các thiết bị định tuyến và firewal…đều được VNPT TP.HCM cung cấp MegaEyes có 03 gói cước với phí lắp đặt chỉ có 100.000 đồng/camera và cước sử dụng hàng tháng chỉ từ 75.000đồng đến 300.000/đồng camera tùy theo gói cước sử dụng hay thỏa thuận theo dự án. Khách hàng có thể sử dụng MegaEyes trên mạng cáp đồng hoặc cáp quang của VNPT TPHCM.

* Hôm nay 8-4, MobiFone tiếp tục thực hiện chương trình giảm cước 3G. Theo đó, tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet gói cước Surf7 và Surf30 sẽ được giảm 50% cước thuê bao trong thời gian từ nay đến 30- 6.2010. Với dịch vụ Mobile TV, tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng gói cước TV7 và TV30 sẽ được giảm 30% giá cước dịch vụ.

Riêng với dịch vụ FastConnect 3G, MobiFone thực hiện việc miễn phí hòa mạng trả sau trong thời gian khuyến mại. Với gói cước FastConnect 3G là FC2 và FC3, MobiFone giảm 50% cước thuê bao tháng trong 12 chu kỳ sử dụng (12 tháng) kể từ thời điểm đăng ký gói cước.

Theo ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng Giá cước Tiếp thị MobiFone việc khuyến mại 3G với mức độ lớn và trong thời gian đủ dài sẽ giúp tạo ra một cú huých đối với nhu cầu sử dụng 3G của khách hàng. Hiện MobiFone có 6 triệu khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ 3G; trong đó dịch vụ được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất là Mobile Internet.

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cuộc gọi và tin nhắn rác: Nỗ lực xóa bỏ

Cuộc gọi và tin nhắn rác: Nỗ lực xóa bỏ

Từ 1-10, Nghị định 91 của Chính phủ về chống tin nhắn rác, thư điện tử rác, cuộc gọi rác chính thức có hiệu lực. Trước đó Cục Viễn thông (Bộ TT-TT) triển khai tổng đài điện thoại số 5656 (miễn phí cước) để nhận phản ảnh về tin nhắn rác, cuộc gọi rác. Các nhà mạng xác định “có” hay “không” trên thuê bao di động của người dùng để xác minh cuộc thoại rác.

Sản phẩm công nghệ

Nước cắm hoa Humik, sản phẩm của doanh nghiệp KH-CN

Với những người yêu thích cắm hoa tươi nói riêng và xuất nhập khẩu hoa tươi nói chung, việc duy trì và bảo quản độ tươi mới của hoa luôn là một mối quan tâm hàng đầu. Chính vì thế Công ty TNHH Ewater Engineering, một doanh nghiệp KH-CN tại TPHCM đã nghiên cứu, sản xuất sản phẩm Nước cắm hoa Humik để duy trì độ tươi của hoa lâu hơn.

Câu chuyện công nghệ

Microsoft là đơn vị được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa

Với mục tiêu giới thiệu các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số, Microsoft Việt Nam cùng Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM phối hợp tổ chức “Ngày hội công nghệ giáo dục”. Qua đây cho thấy Microsoft là đơn vị nước ngoài duy nhất được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa (itrithuc).

Thị trường - chính sách

Base.vn ra mắt bộ giải pháp quản trị nhân sự Base HRM+

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm bởi Base.vn, sự kiện Base 2020 năm nay tiếp tục được tổ chức tại cả Hà Nội và TPHCM, quy tụ gần 1.000 CEO, quản lý cấp cao và các giám đốc nhân sự trên toàn quốc.