VNPT TPHCM cung cấp dịch vụ giám sát từ xa

  • MobiFone giảm 50% cước thuê bao 3G

(SGGPO).- Sáng nay 8-4, VNPT TPHCM chính thức cung cấp dịch vụ MegaEyes – hệ thống giám sát từ xa (Video Surveillance) trên địa bàn TP.

MegaEyes có các tính năng ghi hình kỹ thuật số; giám sát qua mạng internet; xem lại và phân tích hình ảnh với nhiều tiện ích đa dạng và phong phú; giám sát ghép hình từ nhiều camera; phát hiện xâm nhập trái phép; phát hiện mất đồ, vật lạ trong khu vực giám sát; thống kê số người, vật thể trong khu vực giám sát và còn cho phép điều khiển các thiết bị từ xa như: bật tắt đèn, thiết bị báo cháy...

Khách hàng chỉ cần đầu tư thiết bị đầu cuối (camera), đường truyền internet, thiết bị giám sát tại chỗ thì sử dụng được dịch vụ, còn hệ thống máy chủ quản lý giám sát, thiết bị lưu trữ, các thiết bị định tuyến và firewal…đều được VNPT TP.HCM cung cấp MegaEyes có 03 gói cước với phí lắp đặt chỉ có 100.000 đồng/camera và cước sử dụng hàng tháng chỉ từ 75.000đồng đến 300.000/đồng camera tùy theo gói cước sử dụng hay thỏa thuận theo dự án. Khách hàng có thể sử dụng MegaEyes trên mạng cáp đồng hoặc cáp quang của VNPT TPHCM.

* Hôm nay 8-4, MobiFone tiếp tục thực hiện chương trình giảm cước 3G. Theo đó, tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet gói cước Surf7 và Surf30 sẽ được giảm 50% cước thuê bao trong thời gian từ nay đến 30- 6.2010. Với dịch vụ Mobile TV, tất cả các khách hàng đăng ký sử dụng gói cước TV7 và TV30 sẽ được giảm 30% giá cước dịch vụ.

Riêng với dịch vụ FastConnect 3G, MobiFone thực hiện việc miễn phí hòa mạng trả sau trong thời gian khuyến mại. Với gói cước FastConnect 3G là FC2 và FC3, MobiFone giảm 50% cước thuê bao tháng trong 12 chu kỳ sử dụng (12 tháng) kể từ thời điểm đăng ký gói cước.

Theo ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng Giá cước Tiếp thị MobiFone việc khuyến mại 3G với mức độ lớn và trong thời gian đủ dài sẽ giúp tạo ra một cú huých đối với nhu cầu sử dụng 3G của khách hàng. Hiện MobiFone có 6 triệu khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ 3G; trong đó dịch vụ được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất là Mobile Internet.

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách