VsetGroup hỗ trợ các dự án khởi nghiệp có ý tưởng tốt

Công ty Cổ phần Tập đoàn VsetGroup sẽ đầu tư cho các dự án startup tiềm năng cần gọi vốn từ 1-20 tỷ đồng/dự án. Đó là thông tin mới nhất mà ông Trương Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VsetGroup vừa chia sẻ. 

VsetGroup sẽ ưu tiên cho những dự án khởi nghiệp sáng tạo và hướng tới công nghệ

VsetGroup sẽ ưu tiên cho những dự án khởi nghiệp sáng tạo và hướng tới công nghệ

Theo đó, VsetGroup sẽ đầu tư cho các startup cần vốn để vận hành và hoạt động. Số vốn mà Tập đoàn đầu tư không giới hạn, tuy nhiên, mỗi dự án sẽ có vốn đầu tư dao động từ 1 – 20 tỷ đồng tùy theo mức độ tiềm năng của dự án và đặc trưng của mô hình startup đó, đồng thời VsetGroup cũng không giới hạn trong bất kỳ một lĩnh vực nào.

Yêu cầu là các dự án khởi nghiệp phải có ý tưởng tốt. Các dự án cần VsetGroup hỗ trợ vốn sẽ trình bày ý tưởng và kế hoạch của mình đến đại diện tập đoàn. Nếu dự án có hướng đi tốt, đặc biệt là có những ý tưởng sáng tạo và áp dụng công nghệ vào quản lý, vận hành sẽ được ưu tiên để hỗ trợ vốn.

Chia sẻ về lý do đầu tư cho các dự án khởi nghiệp, ông Trương Ngọc Anh cho biết: “VsetGroup cũng từng đi lên bằng khởi nghiệp, tôi hiểu được các bạn sáng lập dự án và cả team gặp khó khăn như thế nào, đặc biệt là về vốn hoạt động. Do đó, tôi và VsetGroup mong muốn có thể hỗ trợ được các bạn một phần nào, từ đó, góp phần thúc đẩy các dự án có ích cho xã hội, nền kinh tế đất nước đi vào ứng dụng.”

VsetGroup hỗ trợ các dự án khởi nghiệp có ý tưởng tốt ảnh 1 Ông Trương Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VsetGroup
Ông Trương Ngọc Anh cũng cho biết, hiện VsetGroup có nhiều dự án liên quan đến mảng nông nghiệp – VsetEco, mảng giáo dục – VsetEdu, mảng tài chính, công nghệ, giải trí,… có thể hỗ trợ thêm cho các bạn khởi nghiệp một phần nào đó trong việc chọn môi trường để vận dụng dự án của mình. Đồng thời, nếu các dự án này có tiềm năng và phù hợp, VsetGroup sẵn sàng đầu tư hoặc mua để áp dụng vào doanh nghiệp của mình. 
VsetGroup hỗ trợ các dự án khởi nghiệp có ý tưởng tốt ảnh 2 Dự án nông nghiệp sạch VsetEco của VsetGroup sẽ triển khai trong thời gian tới

Tập đoàn VsetGroup thành lập từ năm 2014, sau hơn 7 năm thành lập, đến nay đã có 8 công ty thành viên, hoạt động trong 20 lĩnh vực khác nhau, bao gồm: cung cấp giải pháp phần mềm, điện tử viễn thông, giải pháp công nghệ; giải pháp vận tải hành khách, hàng hóa, kho bãi; xây dựng, xây dựng dân dụng, nhà xưởng, giao thông; dịch vụ ăn uống, giải trí, làm đẹp; thiết kế, thi công cảnh quan đô thị, hồ thủy sinh, cây cảnh sân vườn; sửa chữa ô tô, cung cấp đồ chơi ô tô; cung cấp sản phẩm giày da, phụ kiện nam và giải pháp tài chính cho khách hàng,…

HỒNG LIÊN

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index lập đỉnh mới, vàng giảm giá

Thị trường chứng khoán Việt Nam trong phiên giao dịch ngày 18-6 tăng mạnh. Đóng cửa phiên giao dịch, VN-Index tăng 17,85 điểm lên 1.377,77 điểm với 249 mã tăng, 138 mã giảm và 54 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế