VTC Telecom bị thu hồi giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông

(SGGP).- Bộ TT-TT vừa có quyết định thu hồi giấy phép cung cấp dịch vụ viễn thông của Công ty cổ phần Viễn thông VTC (VTC Telecom) vì VTC Telecom đã vi phạm Pháp lệnh Bưu chính, viễn thông là chưa cung cấp dịch vụ trong vòng 2 năm kể từ ngày được cấp phép.

Trong khi từ lúc nhận giấy phép (5-10-2005) đến nay, VTC Telecom vẫn chưa triển khai cung cấp các dịch vụ đăng ký trong giấy phép mà không có lý do xác đáng.

T.BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiết thực hỗ trợ khai báo y tế tự động

Thiết thực hỗ trợ khai báo y tế tự động

Xuất phát từ nhu cầu hạn chế tiếp xúc gần trong mùa dịch, Công ty TMA đã nghiên cứu và phát triển thiết bị khai báo y tế, hỗ trợ khai báo y tế tự động tại khu vực công cộng (ảnh) và StayHome14 - Giải pháp quản lý cách ly tại nhà phòng chống Covid-19. 

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight giúp Samsung thiết lập cuộc gọi dữ liệu 5G

Bộ phận Hệ thống LSI của Samsung Electronics, doanh nghiệp hàng đầu thị trường linh kiện bán dẫn và công nghệ 5G toàn cầu, đã lựa chọn các nền tảng đo kiểm 5G của Keysight để thiết lập kết nối dữ liệu 5G dựa trên thông số kỹ thuật của tiêu chuẩn 3GPP Phiên bản 16 (Rel-16).

Thị trường - chính sách