Vụ 13 thuyền viên tàu hàng mất tích: Đã cứu được 7 thuyền viên, phát hiện 3 thi thể

SGGPO
Đến chiều tối 17-7, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã cứu được 7 thuyền viên tàu hàng bị nạn trên vùng biển Nghệ An. Ngoài 7 thuyền viên được cứu sống, lực lượng cứu hộ cũng phát hiện 3 thi thể nghi của tàu gặp nạn. 

Tin liên quan

Một thuyền viên được cứu sống đưa lên bờ

Một thuyền viên được cứu sống đưa lên bờ

Trước đó, tàu VTB 26 chở 4.700 tấn than từ Quảng Ninh vào Nghệ An.
Đêm 16-7 tàu tránh trú bão số 2 tại khu vực đảo Hòn Ngư (Thị xã Cửa Lò), cách đất liền 4 km. Đến 2 giờ sáng ngày 17-7, tàu VTB 26 phát tín hiệu cấp cứu, báo tàu bị chìm. Trên tàu có 13 thuyền viên.
Ngay sau khi nhận được tín hiệu cấp cứu, tàu của bộ đội biên phòng, cảnh sát biển, hải quân; các tàu hàng gần khu vực, tàu của ngư dân… đã gấp rút tổ chức tìm kiếm người bị nạn.
Thứ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải Lê Đình Thọ cũng có mặt tại Cửa Lò để cùng lãnh đạo tỉnh Nghệ An trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm. Tàu cứu nạn hàng hải số hiệu SAR 411 của Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam cũng đã vào vùng biển Nghệ An để thực hiện các bước tìm kiếm cứu nạn. 

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân

UBTVQH thông qua Nghị quyết về thành lập thành phố Hồng Ngự (Đồng Tháp) ​

Thành phố Hồng Ngự thuộc tỉnh Đồng Tháp được thành lập trên cơ sở toàn bộ 121,84 km² diện tích tự nhiên và quy mô dân số 100.610 người của thị xã Hồng Ngự. Thành phố Hồng Ngự giáp các huyện Hồng Ngự, Tam Nông, Tân Hồng (Đồng Tháp) và Vương quốc Campuchia và là thành phố thứ 3 của tỉnh Đồng Tháp.

Bút Sài Gòn

Hết sức kiên nhẫn

- Nhiều khán giả coi truyền hình cho biết họ tìm đỏ con mắt cũng không thấy bộ phim nội nào về đời sống người già. Phim chiếu rạp có nội dung này lại càng không. Ở một khía cạnh khác, phim hay cho thiếu nhi cũng vắng bóng. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU