Vụ 13 thuyền viên tàu hàng mất tích: Đã cứu được 7 thuyền viên, phát hiện 3 thi thể

SGGPO
Đến chiều tối 17-7, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã cứu được 7 thuyền viên tàu hàng bị nạn trên vùng biển Nghệ An. Ngoài 7 thuyền viên được cứu sống, lực lượng cứu hộ cũng phát hiện 3 thi thể nghi của tàu gặp nạn. 

Tin liên quan

Một thuyền viên được cứu sống đưa lên bờ

Một thuyền viên được cứu sống đưa lên bờ

Trước đó, tàu VTB 26 chở 4.700 tấn than từ Quảng Ninh vào Nghệ An.
Đêm 16-7 tàu tránh trú bão số 2 tại khu vực đảo Hòn Ngư (Thị xã Cửa Lò), cách đất liền 4 km. Đến 2 giờ sáng ngày 17-7, tàu VTB 26 phát tín hiệu cấp cứu, báo tàu bị chìm. Trên tàu có 13 thuyền viên.
Ngay sau khi nhận được tín hiệu cấp cứu, tàu của bộ đội biên phòng, cảnh sát biển, hải quân; các tàu hàng gần khu vực, tàu của ngư dân… đã gấp rút tổ chức tìm kiếm người bị nạn.
Thứ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải Lê Đình Thọ cũng có mặt tại Cửa Lò để cùng lãnh đạo tỉnh Nghệ An trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm. Tàu cứu nạn hàng hải số hiệu SAR 411 của Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam cũng đã vào vùng biển Nghệ An để thực hiện các bước tìm kiếm cứu nạn. 

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Giảm chi phí trọn gói đưa công dân Việt Nam về nước

Ngày 27-11, Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cho biết, đến thời điểm này, hành khách từ Seoul về nước phải trả mức giá trọn gói khoảng 30-31 triệu đồng, gồm giá vé máy bay, chi phí 14 đêm khách sạn 3-4 sao... Tổng chi phí cao là do cách ly tại các khách sạn 3-4 sao.

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: