Vụ bắt giữ trùm gỗ lậu Phượng “râu”: Tạm đình chỉ 1 cán bộ bảo vệ rừng

SGGP
Chiều 9-5, ông Trần Đức Thắng, Phó giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đắk Wil (huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông), cho biết đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Văn Hồng, Trạm phó Trạm quản lý bảo vệ rừng số 1, để xác minh làm rõ việc để xe gỗ qua trạm.

Tin liên quan

Số gỗ trên xe của Phượng “râu” được cơ quan chức năng đưa về Hạt Kiểm lâm Cư Jút tạm giữ để phục vụ công tác điều tra

Số gỗ trên xe của Phượng “râu” được cơ quan chức năng đưa về Hạt Kiểm lâm Cư Jút tạm giữ để phục vụ công tác điều tra

Theo ông Thắng, sau khi Ban chuyên án Bộ Công an bắt giữ 2 xe gỗ của Phượng “râu” tại thị trấn Ea T’linh (huyện Cư Jút), đơn vị đã yêu cầu ông Hồng báo cáo vụ việc.

Theo báo cáo của ông Hồng, khoảng 1 giờ ngày 27-4, ông có nghe tiếng xe phát ra trên rừng nên nhờ một người quen trông trạm sau đó đi kiểm tra. Sau khi ông Hồng quay về trạm thì được báo lại có xe gỗ vượt trạm.

“Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Nông điều tra làm rõ. Nếu ông Hồng vi phạm quy chế, cơ quan sẽ chấm dứt hợp đồng”, ông Thắng khẳng định.

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Tề Trí Dũng tham ô tiền thù lao, khen thưởng tại Sadeco

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, làm rõ những sai phạm của ông Tề Trí Dũng (cựu Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận - gọi tắt là IPC, cựu Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát triển Nam Sài Gòn - gọi tắt là Sadeco) trong việc gây thất thoát cho Sadeco hơn 5 tỷ đồng.