Vụ hỏa hoạn tại Nghệ An: Người con thứ hai cũng tử vong

(SGGP).- Chiều 4-5, UBND phường Quỳnh Xuân (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) cho biết, cháu Lê Tiến Điều - người con thứ hai trong vụ hỏa hoạn khiến vợ chồng tử vong, hai con bỏng nặng cũng đã qua đời vào sáng cùng ngày tại Viện Bỏng quốc gia.

Trước đó, như Báo SGGP đã thông tin, khoảng 4 giờ sáng  2-5, láng giềng phát hiện vụ hỏa hoạn xảy ra tại nhà vợ chồng anh Lê Tiến Ngữ (40 tuổi) và chị Nguyễn Thị Cọt (37 tuổi, trú khối 11, phường Quỳnh Xuân). Khi mọi người chạy đến thì anh Ngữ và chị Cọt đã tử vong, hai người con sinh đôi là Lê Tiến Đồng và Lê Tiến Điều (cùng 19 tuổi) bị bỏng nặng. Mọi người lập tức nhảy vào dập lửa, đưa thi thể vợ chồng anh Ngữ và hai đứa con ra ngoài. Ngay sau đó, 2 người con được đưa vào Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An cấp cứu, sau đó chuyển ra Viện Bỏng quốc gia. Do bị bỏng nặng, cháu Đồng đã tử vong cùng ngày, riêng cháu Điều sau 2 ngày bị hôn mê sâu cũng đã tử vong lúc 8 giờ ngày 4-5.

Hiện nguyên nhân cụ thể vụ hỏa hoạn chưa được công bố. Nhưng qua khám nghiệm tử thi, và hiện trường cho thấy vụ hỏa hoạn không có tác động từ bên ngoài, trong căn nhà bị cháy có mùi xăng rất nặng.

DUY CƯỜNG

>> Người đàn ông và bé gái chết cháy trong nhà nghỉ

Các tin, bài viết khác