Vụ phá rừng ở Măng Đen: Kỷ luật chủ tịch, phó chủ tịch thị trấn

3 cán bộ của UBND thị trấn Măng Đen, trong đó có 2 lãnh đạo bị kỷ luật do để xảy ra phá rừng trên lâm phần được giao quản lý.

Vụ phá rừng ở Măng Đen: Kỷ luật chủ tịch, phó chủ tịch thị trấn  ảnh 1

Phá rừng ở tiểu khu 486

Liên quan đến phá rừng tại tiểu khu 486, thị trấn Măng Đen (huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, do UBND thị trấn Măng Đen quản lý), nguồn tin của Báo SGGP Online cho biết, UBND huyện Kon Plông đã chỉ đạo kiểm điểm trách nhiệm tập thể, cá nhân có liên quan.

Theo đó, kỷ luật khiển trách các ông Châu Văn Lâm (Chủ tịch UBND thị trấn), Quách Văn Điện (Phó Chủ tịch UBND thị trấn) và ông Đỗ Bá Công (công chức Địa chính - xây dựng - đô thị và môi trường thị trấn Măng Đen). 

Trước đó, như Báo SGGP online đã phản ánh, tại khoảnh 11 và 13, tiểu khu 486 xảy ra 2 vụ phá rừng với 44 cây gỗ bị cưa hạ, thiệt hại khoảng 60m3

Được biết, 7 đối tượng tham gia khai thác trong 2 vụ đã bị bắt giữ. 

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.