Vườn sầu riêng hàng trăm triệu đồng bị kẻ xấu triệt hạ

SGGPO
Ngày 27-1, Công an huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk cho biết đang điều tra vụ việc vườn sầu riêng của một hộ dân trên địa bàn xã Pơng Drang (Krông búk) bị phá hoại.

Theo chị Võ Thị Ly (thôn Tân Lập 3, xã Pơng Drang), sáng 26-1 (mùng 2 Tết), khi chị ra rẫy thì tá hỏa phát hiện vườn sầu riêng của mình đã bị kẻ xấu chặt phá hàng loạt. Qua kiểm tra, chị phát hiện có tổng cộng 58 cây sầu riêng 11 năm tuổi, hàng chục cây cà phê cùng nhiều đoạn ống nước bị kẻ xấu chặt phá.

Vườn sầu riêng hàng trăm triệu đồng bị kẻ xấu triệt hạ ảnh 1 Vườn sầu riêng nhà chị Ly đã bị kẻ xấu phá hoại
Theo chị Ly, vườn cây bị chặt phá của chị có trị giá khoảng 600 triệu đồng.

Nói về nguyên nhân vụ việc, chị Ly cho biết, vào khoảng tháng 3-2019, chị có cho một người bạn mượn một chiếc xe. Tuy nhiên người này sau đó đã mang chiếc xe của chị đi cầm cố.

Sau khi đòi xe không được, khoảng tháng 6-2019, chị đã làm đơn trình báo đến cơ quan công an. Tuy nhiên, đến nay chị vẫn chưa lấy lại được chiếc xe.

Ngày 22-1 (tức 28 Tết) chị Ly nhận được một cuộc điện thoại. Người này đe dọa sẽ làm hại đến con cái, tài sản của chị Ly nếu chị không rút đơn kiện. Tuy nhiên chị Ly không đồng ý và sau đó vườn sầu riêng nhà chị đã bị phá hoại

ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thi thể dạt vào bờ biển Phú Quốc. Ảnh do công an cung cấp

Phát hiện ít nhất 6 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc

Từ lúc phát hiện thi thể đầu tiên vào trưa 29-9, đến thời điểm này, lực lượng chức năng và người dân địa phương tiếp tục phát hiện thêm 5 thi thể nữa dạt vào bờ biển khu vực Bãi Trường thuộc xã Dương Tơ, Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan. 
" />