Web Trẻ Thơ tròn 6 tuổi: Trên 100.000 thành viên

Buổi lễ kỷ niệm Web Trẻ Thơ (www.webtretho.com) tròn 6 tuổi, diễn ra sáng 9-3 tại Hà Nội và TPHCM, đã thu hút trên 3.000 người tham gia. Với tiêu chí hoạt động “Tất cả vì trẻ thơ”, Web Trẻ Thơ hiện có trên 100.000 thành viên, là diễn đàn hàng đầu giúp các bậc phụ huynh học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm về dinh dưỡng, nuôi dạy con, chăm sóc gia đình.

Các gia đình dự lễ hội có dịp tranh tài cuộc thi “Nào ta cùng vận động”, các trò chơi dân gian, thưởng thức chương trình ca nhạc, trao giải cuộc thi ảnh Khoảnh khắc xuân. Ngoài ra còn có các gian hàng chuyên về sản phẩm dành cho gia đình và trẻ em.

C.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn