WESTERNBANK triển khai dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng thông qua kênh Internet Banking

Từ ngày 16-9, Ngân hàng TMCP Phương Tây (WESTERNBANK) triển khai dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng, áp dụng cho tài khoản thẻ thông qua kênh giao dịch Internet Banking. Theo đó, bên cạnh phương thức chuyển tiền thông thường trên Internet Banking, khách hàng có thể lựa chọn phương thức chuyển tiền nhận ngay theo thời gian thực thông qua hệ thống thẻ. Với phương thức này cho phép chủ thẻ của WESTERNBANK và chủ thẻ của các ngân hàng khác trong hệ thống Banknetvn thực hiện giao dịch chuyển tiền từ tài khoản thẻ sang tài khoản thẻ lẫn nhau và đảm bảo các giao dịch sẽ hoàn thành chỉ trong vòng từ 30 – 60 giây.

Hiện tại các ngân hàng chính thức đã kết nối với WESTERNBANK bao gồm: Agribank, Saigonbank, OceanBank, GP.Bank, PG Bank, Sacombank, DaiABank. Đặc biệt, toàn bộ chủ thẻ WESTERNBANK sẽ được miễn phí khi sử dụng dịch vụ cho đến hết ngày 31-12-2013. Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ bất kỳ CN/PGD của WESTERNBANK trên toàn quốc; hoặc truy cập website www.westernbank.vn; hoặc gọi đến tổng đài 1900 5555 92 hay email về địa chỉ welcome@westernbank.vn để được hướng dẫn.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Lượng ô tô nhập về Việt Nam giảm mạnh

Tổng cục Hải quan vừa công bố báo cáo tình hình nhập khẩu ô tô trong tháng 12-2020 và cả năm 2020. Theo đó, cả năm 2020, lượng ô tô nguyên chiếc nhập về Việt Nam là 105.201 chiếc, giảm 24,5% so với năm trước.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Nắng lên, nông dân tranh thủ xuống đồng

Mấy ngày nay, sau đợt giá rét kéo dài, thời tiết đang ấm dần lên, xuất hiện nắng ấm. Tranh thủ thời tiết thuận lợi, nông dân các tỉnh Bắc miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An… đang xuống đồng gieo cấy cho kịp thời vụ.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế