Wiko View4 Lite: Pin khủng, màn hình tràn viền, camera kép 13MP

SGGPO
Camera kép 13MP với chế độ xóa phông, dung lượng pin lên đến 4000mAh, cùng bộ nhớ lưu trữ lớn giúp Wiko View4Lite là smartphone đáng chú ý ở phân khúc phổ thông. 

Wiko View4 Lite: Pin khủng, màn hình tràn viền, camera kép 13MP

Wiko View4 Lite: Pin khủng, màn hình tràn viền, camera kép 13MP

Wiko View4Lite được sử dụng chip xử lý 1.8GHz Octa-Core cùng 64GB ROM cho trải nghiệm mượt hơn với hệ điều hành Android 10 giúp tối ưu hoá hiệu năng.

Wiko View4 Lite: Pin khủng, màn hình tràn viền, camera kép 13MP ảnh 1
Wiko View4Lite được trang bị dung lượng pin lên đến 4000mAh, thời gian sử dụng 48 giờ chỉ với 01 lần sạc. View4 Lite là chiếc điện thoại có dung lượng pin tốt nhất trong dòng điện thoại thông minh của Wiko, được chứng nhận bởi tổ chức uy tín SmartViser (Pháp).

View4 Lite được trang bị màn hình tràn viền 6.52 inch với độ phân giải HD+. Màn hình tỉ lệ 20:9 với viền siêu mỏng, mang đến cho người dùng một trải nghiệm hình ảnh tốt hơn.

Wiko View4 Lite: Pin khủng, màn hình tràn viền, camera kép 13MP ảnh 2

Wiko View4Lite sở hữu camera kép với độ phân giải 13MP, cảm biến độ sâu trường ảnh 2MP ở chế độ xóa phông cho bức ảnh được làm mờ nghệ thuật và chuyên nghiệp hơn.

Wiko View4 Lite: Pin khủng, màn hình tràn viền, camera kép 13MP ảnh 3
Bên cạnh đó, những phụ kiện chính hãng của Wiko như tai nghe bluetooth (Phiên bản Wishake Extra và Wishake Pocket), loa bluetooth Wishake Vibes, ốp lưng bảo vệ trong suốt, kính cường lực sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 5. 
Được biết, Wiko View4 Lite  ra mắt trực tuyến trên Lazada vào ngày 16-5-2020 với giá 2,190,000 VNĐ sau khi áp dụng mã giảm giá độc quyền 300,000VNĐ trên Lazada (giá chưa giảm là 2,490,000VNĐ), kèm theo các ưu đãi khác như miễn phí vận chuyển, 1 đổi 1 trong vòng 120 ngày.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu chuyện công nghệ

Quan tâm quyền riêng tư trực tuyến nhưng sẵn sàng hy sinh dữ liệu riêng tư cho dịch vụ miễn phí

Đa số người dùng bày tỏ mối quan tâm về quyền riêng tư trực tuyến, trong khi một số vẫn sẵn sàng hy sinh dữ liệu riêng tư để nhận dịch vụ miễn phí, đây là điều rút ra từ nghiên cứu của Kaspersky trong chương trình Kaspersky Global Privacy Report 2020 về quan điểm của người dùng đối với quyền riêng tư trực tuyến.

Thị trường - chính sách

Galaxy A21s camera Macro lên kệ

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu smartphone Galaxy A21s tại thị trường Việt Nam, đây là chiếc di động tập trung công nghệ camera Macro.