Xác định danh tính 3 đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng không

SGGPO
Ông  Lê Như Anh, Trưởng Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, lực lượng Công an huyện đã xác minh được 3 đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng hàng không Vietjet Air tại sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa chiều ngày 23-11.

Tin liên quan

Ngày 24-11, ông  Lê Như Anh, Trưởng Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết: Lực lượng Công an huyện đã xác minh được 3 đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng hàng không Vietjet Air gồm: Phạm Hữu An (thường trú tại phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa); Lê Văn Nhị (thường trú tại xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân) và Lê Trung Dũng (thường tại thị trấn Thọ Xuân). 
Như tin đã đưa, khoảng 14 giờ ngày 23-11, nhóm thanh niên kể trên đến sân bay Thọ Xuân để tiễn bạn đi TPHCM trên chuyến bay VN 1271. Sau khi hành khách đó hoàn tất làm các thủ tục bay, các đối tượng này đã nhờ nhân viên hãng hàng không VietJet Air là Lê Thị G. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó các đối tượng này tiếp tục đề nghị nhân viên G. chụp ảnh chung với mình nhưng nữ nhân viên này đã từ chối do đang làm nhiệm vụ.
Xác định danh tính 3 đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng không ảnh 1 Hình ảnh cắt từ clip
Bị từ chối, các đối tượng trên đã to tiếng, chửi bới, hành hung chị G.. Đối tượng Phạm Hữu An đã dùng điện thoại đánh vào đầu, tát vào mặt chị G..
Chứng kiến sự việc, chị Lê Thị H. là đại diện của Vietjet Air đã vào can ngăn cũng bị các đối tượng này tát vào mặt, đạp vào bụng. Nhân viên kiểm soát an ninh đang làm nhiệm vụ ở đó cũng bị đối tượng Dũng giật mũ, đấm vào mặt. Chỉ đến khi lực lượng an ninh sân bay có mặt mới khống chế được 3 đối tượng, đồng thời lập biên bản và bàn giao Công an huyện Thọ Xuân xử lý theo quy định của pháp luật.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

PHƯƠNG VIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />