Xác minh xe biển số 80B giả chở hiện vật nghi ngà voi gây tai nạn

(SGGP).- Chiều  8-6, Trung tá Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Trưởng Công an TP Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, đơn vị đang khẩn trương xác minh, làm rõ ô tô Camry 80B-3555 (nghi biển số giả) gây tai nạn, lái xe bỏ trốn. Sau khi gây tai nạn, người dân và các cơ quan chức năng phát hiện trên xe có chở một số vật nghi là ngà voi.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 7-6, tại giao lộ Nguyễn Hoàng - Huỳnh Thúc Kháng (QL1A đoạn tránh TP Tam Kỳ) ô tô Camry 80B-3555 chạy theo hướng Nam - Bắc, khi đến địa điểm trên đã va quẹt với một xe máy rồi tông mạnh vào đuôi một xe khách Hoàng Long đang đậu gần đó làm các phương tiện hư hỏng nặng. Sau khi tai nạn xảy ra, lái xe Camry 80B-3555 mang một túi đồ rời khỏi hiện trường. Người dân phát hiện, trong túi đồ mà lái xe Camry mang đi có vật giống ngà voi nên báo với các cơ quan chức năng.

Sau khi tìm kiếm, các cơ quan chức năng phát hiện hàng chục hiện vật nghi là ngà voi bỏ tại một đám đất trống cách hiện trường vụ tai nạn khoảng vài trăm mét. Theo Công an TP Tam Kỳ, qua xác minh, ôtô Camry 80B-3555 trên mang biển số giả.

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất