Xe ô tô đâm 2 xe máy, 2 người bị thương, 1 người nguy kịch

SGGPO

Khoảng 16 giờ chiều 14-2, trên đường Trường Chinh (Q. Thanh Xuân, Hà Nội), đoạn qua số nhà 341 đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 1 xe ô tô hiệu Mazda với 2 xe máy đi cùng chiều.

Xe ô tô đâm 2 xe máy, 2 người bị thương, 1 người nguy kịch

Vụ va chạm trên khiến 3 người đi xe máy bị thương, trong đó có 1 người nguy kịch được người dân đưa đi cấp cứu. Tài xế sau khi gây tai nạn đã rời khỏi hiện trường.

Xe ô tô đâm 2 xe máy, 2 người bị thương, 1 người nguy kịch ảnh 1 Chiếc xe ô tô mazda gây tai nạn bị hư hỏng nặng phần đầu.
Theo các nhân chứng, chiếc ô tô trên lưu thông hướng Trường Chinh đi Minh Khai, đến đoạn số nhà trên thì khả năng mất lái đâm vào 2 xe máy cùng chiều, sau đó, chưa dừng lại, chiếc ô tô tiếp tục lao vào 1 chiếc xe hiệu SH khác do 1 cô gái điều khiển. Cú đâm mạnh khiến xe SH trôi về phía đường ngược lại và bị 2 chiếc ô tô khác va chạm nhẹ.
Xe ô tô đâm 2 xe máy, 2 người bị thương, 1 người nguy kịch ảnh 2 Chiếc xe máy hiệu SH do một cô gái điều khiển cũng bị chiếc ô tô trên đâm.

Tại hiện trường, chiếc xe gây tai nạn bị hư hỏng nặng phần đầu, bị bung túi khí, 2 chiếc xe máy bị hư hỏng nhẹ. Nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra xử lý vụ việc. Nguyên nhân đang được làm rõ.

GIA KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Tắm hố nước, 3 học sinh chết đuối thương tâm

Vừa tan học, có một nhóm học sinh lớp 5 và lớp 6 ở thôn Thượng Sơn rủ nhau đến 1 hố nước sâu bên công trình thủy lợi để tắm thì có 3 em bị tuột xuống hố, chết đuối thương tâm.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án