Do có sai phạm trong xây dựng đường Cao Thắng nối dài

Xử lý 3 công ty và 1 cá nhân

UBND TPHCM vừa có văn bản thông báo về việc xử lý các đơn vị, cá nhân có sai phạm trong khi tham gia tư vấn, xây dựng đường Cao Thắng nối dài và Dự án khu nhà ở ven đường Cao Thắng nối dài (phường 12 quận 10).

Theo đó, UBND TP yêu cầu các sở, ngành và Chủ tịch UBND các quận, huyện không cho phép (vĩnh viễn) Công ty TNHH Dịch vụ khảo sát thiết kế công trình Cửu An Sơn tham gia các hoạt động xây dựng đối với tất cả dự án, công trình thuộc nguồn vốn ngân sách trên địa bàn TP (do vi phạm trong khi thực hiện thiết kế công trình tại 2 dự án trên).

UBND TP cũng yêu cầu các sở, ngành, quận, huyện không cho phép trong 2 năm đối với Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng MTC và trong 1 năm đối với Công ty TNHH Tư vấn xây dựng điện Nam Việt, do vi phạm trong khi thực hiện công tác tư vấn đấu thầu, xét thầu và giám sát thi công tại 2 dự án trên.

UBND TP cũng không cho phép ông Vũ Thanh Sen, nguyên Giám đốc Công ty Cửu An Sơn, được chủ trì thiết kế các công trình thuộc nguồn vốn ngân sách trên địa bàn TP trong 1 năm.

H.L.S.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

An ninh - trật tự

Vụ án