Xử lý nghiêm cán bộ có dấu hiệu tiêu cực tại khu cách ly tỉnh Vĩnh Long

SGGPO
Hiện 2 cán bộ này đã bị tạm đình chỉ công tác để phục vụ điều tra, mức độ sai phạm đến đâu thì xử lý đến đó.
Xử lý nghiêm cán bộ có dấu hiệu tiêu cực tại khu cách ly tỉnh Vĩnh Long ảnh 1 Khu cách ly tại tỉnh Vĩnh Long

Chiều ngày 20-4, ông Lữ Quang Ngời, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long cho biết: Quan điểm của tỉnh là sẽ xử lý nghiêm trường hợp Phó Chủ nhiệm Hậu cần và Trưởng ban Quân y (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Vĩnh Long) có dấu hiệu tiêu cực trong quản lý, điều hành tại khu cách ly của tỉnh.

"Hiện 2 cán bộ này đã bị tạm đình chỉ công tác để phục vụ điều tra, mức độ sai phạm đến đâu thì xử lý đến đó. Sau khi có kết quả điều tra, chúng tôi sẽ công khai minh bạch", ông Ngời nói.

Trước đó, một số người có đơn tố cáo đến cơ quan chức năng về việc cán bộ tại khu cách ly buông lỏng quản lý để xảy ra tình trạng ăn nhậu của một số thanh niên. Vụ việc đã báo cho lãnh đạo khu cách ly nhưng không được giải quyết.

Bức xúc của những công dân đang cách ly là cán bộ tại đây tự ý ra thông báo vận động tiếp nhận tiền, vật chất của người bị cách ly và cử người đứng ra nhận tiền.

Được biết, ngày 23-3, chuyến bay VN780 MEL-VCA từ Australia về Việt Nam chở hơn 230 người đã hạ cánh tại Sân bay quốc tế Cần Thơ.

Sau khi các hành khách được kiểm tra y tế, lực lượng chức năng đã đưa những hành khách này về cách ly tại Trường Quân sự tỉnh Vĩnh Long (xã Mỹ Loan, huyện Tam Bình) để phòng dịch Covid-19.

Sau đó, tại khu cách ly đã xảy ra sự việc nêu trên.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

UBND TPHCM là cơ quan đầu mối tổ chức thực hiện Dự án đường Vành đai 3 TPHCM ​

Nghị quyết về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 TPHCM vừa được Quốc hội biểu quyết thông qua với tỷ lệ tán thành đạt 95,38% tổng số ĐBQH. Theo nghị quyết, UBND TPHCM chịu trách nhiệm là cơ quan đầu mối tổ chức thực hiện dự án để bảo đảm tính tổng thể, đồng bộ toàn dự án. Trường hợp điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án trong thời gian Quốc hội không họp, Quốc hội ủy quyền Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét, quyết định.

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Tin buồn

Ban Tổ chức Trung ương; Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN TPHCM; Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Vĩnh Long; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 3, TPHCM; Chi bộ Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
" />