Yêu cầu chặn giao dịch liên quan tài khoản của Giám đốc CDC Đắk Lắk

SGGPO

Ngày 27-2, thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Cơ quan CSĐT vừa ra văn bản gửi đến các tổ chức tín dụng trong tỉnh đề nghị ngăn chặn các giao dịch liên quan đến số tài khoản của ông Trịnh Quang Trí, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Đắk Lắk.

Tin liên quan

 

Yêu cầu chặn giao dịch liên quan tài khoản của Giám đốc CDC Đắk Lắk ảnh 1 Công an tỉnh yêu cầu sao kê các giao dịch từ tài khoản của Giám đốc CDC Đắk Lắk
Theo văn bản này, cơ quan điều tra đề nghị các tổ chức tín dụng tại Đắk Lắk tạm dừng ngay các giao dịch rút tiền, chuyển tiền (giao dịch phát sinh nợ) đối với tài khoản của ông Trịnh Quang Trí. Bên cạnh đó, cơ quan điều tra cũng đề nghị các đơi vị, tổ chức tín dụng thực hiện việc sao kê các giao dịch của ông Trí phát sinh từ ngày 1-1-2020 cho đến nay, để cơ quan điều tra có căn cứ ra lệnh phong tỏa tài khoản của ông Trí.

Trước đó CDC Đắk Lắk đã mua khoảng 20.000 kit test với giá khoảng 367.000 đồng/bộ và thanh toán khoảng 7 tỷ đồng cho Công ty cổ phần Công nghệ Việt Á. Ngoài ra, đơn vị này còn tạm ứng thêm một số lượng kit test của Công ty Việt Á nhưng chưa thanh toán tiền.

Khi lãnh đạo Công ty Việt Á bị bắt vì nâng khống giá kit test, chi hoa hồng cho các đơn vị mua sắm, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã vào cuộc điều tra và mời ông Trí cùng một số nhân viên lên làm việc.

MAI CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ cô giáo mất tích ở TP Quy Nhơn: Nhà trường chậm báo cáo

Vụ cô giáo mất tích ở TP Quy Nhơn: Nhà trường chậm báo cáo

Theo lãnh đạo Phòng GD-ĐT TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định), trước đó, khi cô giáo V.T.H.P. (33 tuổi, đang công tác tại Trường THCS Hải Cảng, TP Quy Nhơn) bất ngờ nghỉ dạy vào ngày 20-9, song phía nhà trường đã chậm báo cáo lên cấp trên.

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />