Yêu cầu Jestar Pacific báo cáo về việc hủy chuyến liên tục

SGGP
Ngày 2-10, thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cho biết đã yêu cầu Jetstar  Pacific (JP) báo cáo về vụ việc hủy hàng loạt chuyến bay trong những ngày gần đây gây bức xúc cho hành khách.

Theo giải thích từ JP, có một số phi công bị bệnh trong khi lịch bay đã lên xong, do việc bố trí phi công thay thế khó khăn nên hãng phải hủy chuyến bay. Những hành khách của các chuyến bay bị hủy đã được hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vận chuyển giúp. Tuy nhiên, Cục HKVN yêu cầu JP báo cáo đầy đủ về nguyên nhân vụ việc và lên phương án giải quyết vấn đề nhằm đảm bảo lịch đi lại của hành khách, không để tình trạng này tái diễn.

Như Báo SGGP đã đưa tin, trong những ngày vừa qua, nhiều hành khách và đại lý vé máy bay đã phản ánh tình trạng hàng loạt chuyến bay của JP hủy chuyến vào giờ chót ảnh hưởng lớn đến kế hoạch của hành khách.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Dám bay xa

- Mấy năm trước, một doanh nghiệp viễn thông hàng đầu xứ mình đã bắt đầu thành công khi đầu tư ở châu Phi, Mỹ Latinh… Nhưng không lẽ chỉ có mỗi một doanh nghiệp lớn là điểm sáng?

Giao thông - Đô thị

Ùn tắc kéo dài sau khi thông xe hầm chui Lê Văn Lương

Sáng 5-10, TP Hà Nội chính thức thông xe hầm chui Lê Văn Lương, sau 2 năm thi công. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày giải phóng Thủ đô (10-10-1954 _ 10-10-2022). Tuy nhiên, sau buổi lễ thông xe, hầm chui đã xảy ra tình trạng ùn tắc kéo dài.

Quy hoạch

Tin buồn