Yêu cầu Jestar Pacific báo cáo về việc hủy chuyến liên tục

SGGP
Ngày 2-10, thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cho biết đã yêu cầu Jetstar  Pacific (JP) báo cáo về vụ việc hủy hàng loạt chuyến bay trong những ngày gần đây gây bức xúc cho hành khách.

Theo giải thích từ JP, có một số phi công bị bệnh trong khi lịch bay đã lên xong, do việc bố trí phi công thay thế khó khăn nên hãng phải hủy chuyến bay. Những hành khách của các chuyến bay bị hủy đã được hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vận chuyển giúp. Tuy nhiên, Cục HKVN yêu cầu JP báo cáo đầy đủ về nguyên nhân vụ việc và lên phương án giải quyết vấn đề nhằm đảm bảo lịch đi lại của hành khách, không để tình trạng này tái diễn.

Như Báo SGGP đã đưa tin, trong những ngày vừa qua, nhiều hành khách và đại lý vé máy bay đã phản ánh tình trạng hàng loạt chuyến bay của JP hủy chuyến vào giờ chót ảnh hưởng lớn đến kế hoạch của hành khách.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />