Yêu cầu Jestar Pacific báo cáo về việc hủy chuyến liên tục

SGGP
Ngày 2-10, thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cho biết đã yêu cầu Jetstar  Pacific (JP) báo cáo về vụ việc hủy hàng loạt chuyến bay trong những ngày gần đây gây bức xúc cho hành khách.

Theo giải thích từ JP, có một số phi công bị bệnh trong khi lịch bay đã lên xong, do việc bố trí phi công thay thế khó khăn nên hãng phải hủy chuyến bay. Những hành khách của các chuyến bay bị hủy đã được hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vận chuyển giúp. Tuy nhiên, Cục HKVN yêu cầu JP báo cáo đầy đủ về nguyên nhân vụ việc và lên phương án giải quyết vấn đề nhằm đảm bảo lịch đi lại của hành khách, không để tình trạng này tái diễn.

Như Báo SGGP đã đưa tin, trong những ngày vừa qua, nhiều hành khách và đại lý vé máy bay đã phản ánh tình trạng hàng loạt chuyến bay của JP hủy chuyến vào giờ chót ảnh hưởng lớn đến kế hoạch của hành khách.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Thừa Thiên - Huế lên tiếng vụ trồng tre tại danh thắng Kinh thành Huế

Lãnh đạo Thừa Thiên - Huế lên tiếng vụ trồng tre tại danh thắng Kinh thành Huế

Sáng 28-5, ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, sau khi Báo SGGP ngày 24-5 đăng tải thông tin “Trồng tre chống sạt lở danh thắng nổi tiếng Kinh thành Huế”, lãnh đạo tỉnh nhận được nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc triển khai trồng tre bên hồ Tịnh Tâm (dọc hai bên đường Lê Văn Hưu, TP Huế).

Bút Sài Gòn

Bóng đá sạch

- Sân đá banh đã sôi động trở lại sau trận dịch dài mấy tháng. Ở vài trận giải Cúp Quốc gia, nhiều khán giả tinh ý đã thấy hầu hết cầu thủ ra sân đều không bị ỳ. Dù chưa thể đạt 100% phong độ nhưng các cầu thủ vẫn đủ sức chạy ngon.

Giao thông - Đô thị

Bao giờ mở lại đường bay quốc tế?

Tại toạ đàm “Hàng không Việt trỗi dậy và sự phục hồi của nền kinh tế” được tổ chức chiều 30-5 ở Bình Định, ông Võ Huy Cường, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết, hiện các hãng hàng không Việt Nam vẫn còn trên 50% số lượng máy bay chưa được khai thác, do các đường bay quốc tế chưa được mở lại.

Quy hoạch

Tin buồn