Yêu cầu Jestar Pacific báo cáo về việc hủy chuyến liên tục

SGGP
Ngày 2-10, thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) cho biết đã yêu cầu Jetstar  Pacific (JP) báo cáo về vụ việc hủy hàng loạt chuyến bay trong những ngày gần đây gây bức xúc cho hành khách.

Theo giải thích từ JP, có một số phi công bị bệnh trong khi lịch bay đã lên xong, do việc bố trí phi công thay thế khó khăn nên hãng phải hủy chuyến bay. Những hành khách của các chuyến bay bị hủy đã được hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vận chuyển giúp. Tuy nhiên, Cục HKVN yêu cầu JP báo cáo đầy đủ về nguyên nhân vụ việc và lên phương án giải quyết vấn đề nhằm đảm bảo lịch đi lại của hành khách, không để tình trạng này tái diễn.

Như Báo SGGP đã đưa tin, trong những ngày vừa qua, nhiều hành khách và đại lý vé máy bay đã phản ánh tình trạng hàng loạt chuyến bay của JP hủy chuyến vào giờ chót ảnh hưởng lớn đến kế hoạch của hành khách.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Long An: Huyện Châu Thành đạt chuẩn nông thôn mới

Long An: Huyện Châu Thành đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 31-5, UBND huyện Châu Thành (Long An) tổ chức lễ công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện Châu Thành đạt chuẩn nông thôn mới. Đến dự có đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ; cùng lãnh đạo các bộ ngành trung ương và địa phương. 

Bút Sài Gòn

Sở trường về rút

- Chuyện thu phí tự động không dừng sao triển khai đã gần 3 năm mà cứ xịch đụi hoài? Thậm chí, nhiều lần vấn đề này được nêu ra ở diễn đàn Quốc hội, nhưng kết quả cho tới giờ vẫn chưa đâu vào đâu. Bộ trưởng Bộ GTVT ở đâu?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn