GO-VIET, nền tảng kết nối vận tải, giao nhận, giao đồ ăn vào thị trường Việt Nam

SGGPO

GO-VIET là một ứng dụng kết nối đa dịch vụ về công nghệ, kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, tài chính được điều hành bởi đội ngũ sáng lập người Việt Nam, hậu thuẫn bởi GO-JEK... bao gồm dịch vụ kết nối vận tải, giao nhận, giao đồ ăn và thanh toán điện tử tại Việt Nam. Trong tháng 7, GO-VIET sẽ mở đầu bằng dịch vụ vận tải...

GO-VIET, nền tảng kết nối vận tải, giao nhận, giao đồ ăn vào thị trường Việt Nam ảnh 1 Kỳ vọng GO VIET sẽ thêm nhiều tiện ích cho người dùng

Trong tháng 7, GO VIET dự kiến sẽ chính thức ra mắt phiên bản beta của ứng dụng thông qua chương trình "Tiên phong khám phá GO-VIET".

Những người dùng và tài xế tham gia chương trình sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí ứng dụng đa dịch vụ GO-VIET trong một số khu vực nội thành tại TPHCM với hai sản phẩm đầu tiên: đặt xe hai bánh và giao hàng.

GO-VIET, nền tảng kết nối vận tải, giao nhận, giao đồ ăn vào thị trường Việt Nam ảnh 2 Vào tháng 7, GO-VIET sẽ mở đầu bằng dịch vụ vận tải
Sau giai đoạn thử nghiệm, ứng dụng GO-VIET sẽ được triển khai rộng khắp tại TPHCM và sẽ mở rộng ra Hà Nội cũng như các tỉnh, thành khác trên cả nước. 
Ông Nguyễn Vũ Đức, CEO và đồng sáng lập GO VIET cho biết: "Cùng với đội ngũ của GO-JEK, chúng tôi mong muốn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng Việt, đồng thời đem đến nguồn thu nhập ổn định cho hàng chục ngàn tài xế thông qua nền tảng công nghệ tiêu chuẩn quốc tế, được tối ưu hoá riêng cho thị trường Việt Nam.
“Chúng tôi sẽ từng bước phát triển hệ sinh thái trên ứng dụng GO-VIET, bắt đầu bằng dịch vụ kết nối vận tải và giao hàng, trước khi triển khai dịch vụ giao đồ ăn, đi chợ hộ, thanh toán điện tử và các dịch vụ khác”, ông Đức cho biết thêm.
GO-VIET, nền tảng kết nối vận tải, giao nhận, giao đồ ăn vào thị trường Việt Nam ảnh 3 GO VIET còn thêm dịch vụ giao nhận
GO-JEK là nền tảng công nghệ đa dịch vụ lớn nhất tại Indonesia, đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện nguồn thu nhập của hơn một triệu người lái xe và hơn 150.000 các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Ông Nadiem Makarim, người sáng lập và là CEO GO-JEK, cho biết: “Mô hình kinh doanh của chúng tôi thành công lớn ở Indonesia vì chúng tôi tập trung vào việc cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng và tài xế. Chúng tôi tin rằng các nước khác, trong đó có Việt Nam, cũng có thể tận dụng mô hình này theo cách tương tự".

Đây cũng là một phần trong kế hoạch mở rộng ra thị trường Đông Nam Á, trị giá 500 triệu USD của GO-JEK tại các nước: Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Philippines. Công bố này được đưa ra ngay sau khi công ty nhận được vòng tư mới nhất từ Google, Warburg Pincus, KKR, Tencent và Meituan-Dianping và một số nhà đầu tư quốc tế khác.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Asanzo đồng hành cùng các sự kiện thể thao trong nước

Asanzo xây nhà máy 1.000 tỷ đồng

Trong quý I năm nay, Asanzo cũng sẽ khánh thành nhà máy thứ 7 tại Khu công nghệ cao TPHCM với mức đầu tư trị giá 1.000 tỷ đồng. Tập đoàn điện tử này cũng vừa ký kết hợp đồng tài trợ trị giá 20 tỷ đồng cho CLB bóng đá Quảng Ninh trong mùa giải 2019.

Sản phẩm công nghệ

Blackberry Evolve chưa đến 8 triệu đồng

Công ty cổ phần Hội Tụ Thông Minh (Smartcom) chính thức giới thiệu đến thị trường di động Việt Nam sản phẩm Blackberry Evolve. Đây là dòng sản phẩm hướng đến người dùng có nhu cầu màn hình cảm ứng lớn, bảo mật cao, camera chất lượng và thời lượng pin tốt

Câu chuyện công nghệ