Cháy tàu đánh cá Ukraine

11 người thiệt mạng và mất tích

Con tàu bị cháy

Ngày 23-6, sáu thủy thủ đã thiệt mạng và 5 người khác mất tích khi thuyền đánh cá Simeiz của Ucraina đậu tại cảng Montevideo (Urugoay) bị cháy. Trong số các nạn nhân này có 9 người Trung Quốc và 1 người Indonesia. Mời click vào để xem video

Phát ngôn viên lực lượng cứu hỏa vẫn chưa thông báo danh tính của những người thiệt mạng. Được biết, thủy thủ đoàn đến từ các nước Trung Quốc, Ucraina, Tây Ban Nha và Indonesia. Trong khi xảy ra sự cố hầu hết các thủy thủ đều đi lên bờ. Tuy nhiên 11 người trong đó có thuyền trưởng người Ukraine vẫn còn trên tàu.

Phải mất 24 tiếng đồng hồ, ngọn lửa mới được dập tắt. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân vụ cháy

L.Q (Theo VTV, TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Tin nóng trong ngày

Nhịp sống sài gòn

Talk show Câu chuyện thể thao số đầu tiên với cựu HLV Nguyễn Tuấn Phong

Talk show Câu chuyện thể thao số đầu tiên với cựu HLV Nguyễn Tuấn Phong

Talk show Câu chuyện thể thao là chương trình hoàn toàn mới do Báo Sài Gòn Giải Phóng Online và SGGP Thể thao Online sản xuất theo hình thức truyền hình trên nền tảng báo điện tử. Với số đầu tiên này, ekip chương trình  kính mời quý vị cùng theo dõi cuộc trò chuyện đầy chân tình và cởi mở giữa nhà báo Đỗ Hoàng với cựu Huấn luyện viên Nguyễn Tuấn Phong - người từng công tác tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ PVF và Trợ lý HLV của Sài Gòn FC. 

Phóng sự truyền hình

"Đỏ lửa" bếp ăn yêu thương và những chuyến xe giao cơm miễn phí cho bà con TPHCM

"Đỏ lửa" bếp ăn yêu thương và những chuyến xe giao cơm miễn phí cho bà con TPHCM

Mỗi ngày, căn bếp của “Bếp yêu thương” đặt tại phường Hiệp Bình Chánh (TP Thủ Đức) bắt đầu đỏ lửa, với khoảng 5-10 người tham gia nấu nướng. Vì giãn cách xã hội, bếp đã triển khai các xe giao cơm miễn phí di động tỏa đi khắp thành phố, tăng cường trao những hộp cơm nghĩa tình cho người cần, còn các khu cách ly, xóm trọ sẽ có ô tô chuyên chở giao đến đây.

Việt Nam - Những điểm đến

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Du thuyền Sarita Phú Quốc: Cánh buồm hoàng hôn

Là du thuyền đầu tiên tại Phú Quốc, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp, Sarita tự hào mang tới cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và khác biệt nơi đảo Ngọc. Chiêm ngưỡng hoàng hôn tuyệt đẹp đầy màu sắc tại Phú Quốc trên du thuyền Sarita là một trong những điều bạn nhất định không được bỏ lỡ khi đến đây.