![Người tiêu thụ nước ngọt thường xuyên từ 1-2 lon/ngày hoặc nhiều hơn có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường tuýp 2 cao hơn 26% so với những người hiếm khi uống các loại thức uống này](https://image.sggp.org.vn/800x450/Uploaded/2024/ofhjgmzcgkzt/2024_07_24/meitu-20240724-202304976-5079.jpg.webp)
![Người tiêu thụ nước ngọt thường xuyên từ 1-2 lon/ngày hoặc nhiều hơn có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường tuýp 2 cao hơn 26% so với những người hiếm khi uống các loại thức uống này](https://image.sggp.org.vn/800x450/Uploaded/2024/ofhjgmzcgkzt/2024_07_24/meitu-20240724-202304976-5079.jpg.webp)
Ngày 8-6, Bộ Y tế có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trong cả nước đề nghị tăng cường công tác thanh, kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm (ATTP), kiên quyết xử lý nghiêm và đình chỉ hoạt động đối với các cơ sở không đảm bảo điều kiện ATTP.
Ngày 24-7, tại Đà Nẵng, Viện Chiến lược và Chính sách y tế (Bộ Y tế) tổ chức Hội thảo “Cung cấp bằng chứng về tác hại của thuốc lá, đồ uống có đường và các giải pháp giảm tác hại, đặc biệt là áp dụng chính sách thuế”.
Xử trí ban đầu thường phụ thuộc vào vị trí của xương gãy, trong đó nguyên tắc R-Rest (nghỉ ngơi) được công nhận là hình thức xử lý quan trọng nhất, giúp tránh làm di lệch thêm về xương cũng như tàn phá phần mềm kế cận...