15 triệu đồng/suất học bổng tiếp sức ước mơ

(SGGP). – Đó là một trong những phần thưởng đối với những sinh viên tiêu biểu vượt khó, học giỏi được ban tổ chức cho biết tại cuộc họp báo ra mắt Chương trình truyền hình “Tiếp sức những ước mơ” ngày 8-5. Đặc biệt, những sinh viên có đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị thực tiễn cao, khả thi và có ích cho cộng đồng sẽ được tài trợ riêng cho dự án đó…

Chương trình truyền hình “Tiếp sức những ước mơ” nhằm mục đích hỗ trợ, động viên và khuyến khích sinh viên vượt khó, nỗ lực học tập, nghiên cứu để tự tin lập nghiệp, đóng góp cho xã hội. Chương trình do Báo Tuổi Trẻ và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TPHCM phối hợp thực hiện với sự tài trợ của Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam, sẽ phát sóng lúc 19 giờ 45 phút vào thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV9.  

TƯỜNG LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Tuyển sinh ĐH-CĐ 2020: Nhiều cơ hội cho “cuộc đua” bổ sung

Từ nay đến ngày 15-10, nhiều trường đại học (ĐH) trên cả nước dành hàng ngàn chỉ tiêu ở các nhóm ngành để xét tuyển ĐH bằng nhiều phương thức như điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm học bạ, điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TPHCM... Đây được xem là cơ hội để thí sinh trúng tuyển vào các trường ĐH. Ở cuộc đua cuối này, ngoài việc cạnh tranh, thí sinh cũng phải đặc biệt lưu ý đặt tiêu chí lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích lên hàng đầu. 

Giáo dục hội nhập

Khởi động Đấu trường Toán học VioEdu miễn phí mùa 2

Đấu trường Toán học VioEdu mùa 2 do Hệ thống giáo dục trực tuyến VioEdu (Tập đoàn FPT) tổ chức vừa được khởi động với sự tham gia của đông đảo học sinh, sẽ diễn ra xuyên suốt trong năm học 2020 - 2021, đáp ứng nhu cầu của học sinh và phụ huynh toàn quốc. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.