160 doanh nghiệp tham gia Vietnam Comm 2011

(SGGP).- Hôm qua 14-11, Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã chính thức khai mạc Tuần lễ VNPT.

Diễn ra trong 7 ngày, từ 14 đến 20-11 với nhiều hoạt động thiết thực, Tuần lễ VNPT 2011 nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để không ngừng mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng. Các hoạt động nằm trong Tuần lễ VNPT 2011 là một chuỗi sự kiện, trong đó có lễ trao giải Nhân tài đất Việt lần thứ 7, sẽ diễn ra vào tối ngày 20-11 tại Hà Nội.

Cũng trong chiều qua, VNPT cho biết, Triển lãm và hội thảo Vietnam Comm 2011, sẽ diễn ra từ 16 đến 19-11 tại Hà Nội, với sự tham gia của gần 160 doanh nghiệp trong và ngoài nước, có mặt các tên tuổi lớn như Orange France Telecom, Ericsson, Hitachi Cable, Huawei, Rosenberger, ZTE...  

T.BÌNH

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

LG ra mắt 2 dòng sản phẩm điều hòa không khí mới

LG Smart Dual Vane Cassette và LG Round Cassette là 2 sản phẩm hoàn toàn mới. Các sản phẩm sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống điều hòa đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe tại các cơ sở kinh doanh, văn phòng, bệnh viện và các loại công trình khác.

Câu chuyện công nghệ

Keysight Technologies đưa ra giải pháp C-V2X mới trong ngành ô tô

Giải pháp mô phỏng tự lái Keysight C- V2X Autonomous Drive Emulation (ADE), cho phép thực hiện các phép đo chức năng, giao thức và tần số vô tuyến (RF) trên các thiết bị 3GPP Release14 C-V2X từ nền tảng đo kiểm vô tuyến 5G Keysight UXM 5G Wireless Test platform.

Thị trường - chính sách

Bkav và Biển Bạc hợp tác phân phối camera an ninh AI View

So với những dòng camera thông thường, AI View camera giúp tiết kiệm chi phí đầu tư server, đường truyền cho khách hàng. Dữ liệu hình ảnh sẽ được xử lý AI real-time ngay tại camera, không cần truyền về server, giảm độ trễ trong xử lý thông tin và đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng.