160 doanh nghiệp tham gia Vietnam Comm 2011

(SGGP).- Hôm qua 14-11, Tập đoàn Bưu chính - Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã chính thức khai mạc Tuần lễ VNPT.

Diễn ra trong 7 ngày, từ 14 đến 20-11 với nhiều hoạt động thiết thực, Tuần lễ VNPT 2011 nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ để không ngừng mang lại sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng. Các hoạt động nằm trong Tuần lễ VNPT 2011 là một chuỗi sự kiện, trong đó có lễ trao giải Nhân tài đất Việt lần thứ 7, sẽ diễn ra vào tối ngày 20-11 tại Hà Nội.

Cũng trong chiều qua, VNPT cho biết, Triển lãm và hội thảo Vietnam Comm 2011, sẽ diễn ra từ 16 đến 19-11 tại Hà Nội, với sự tham gia của gần 160 doanh nghiệp trong và ngoài nước, có mặt các tên tuổi lớn như Orange France Telecom, Ericsson, Hitachi Cable, Huawei, Rosenberger, ZTE...  

T.BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường khoa học công nghệ: Chuyển biến tích cực

Thị trường khoa học công nghệ: Chuyển biến tích cực

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 1158/QĐ-TTg về việc ban hành Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ (KHCN) quốc gia đến năm 2030. Thị trường KHCN có vai trò then chốt trong việc thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực KHCN, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp (DN) cũng như nền kinh tế. 

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách