24 giờ ngày 13-10, iPhone 14 sẽ đến tay khách hàng ​

SGGPO
Khách hàng đặt trước iPhone 14 tại FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ nhận hàng từ 24 giờ ngày 13-10, tức sẽ giao máy ngay trong đêm, đảm bảo khách nhận hàng sớm nhất.

Hơn 52.000 khách hàng đã đăng ký mua iPhone tại FPT Shop

Hơn 52.000 khách hàng đã đăng ký mua iPhone tại FPT Shop

Không nằm ngoài dự đoán, iPhone 14 năm nay được đặt cọc 7-10 và mở bán sớm vào ngày 14-10, đây là nỗ lực của Apple khi dần biến Việt Nam thành thị trường trọng điểm và cũng là tin vui với người dùng.

"Hơn 52.000 khách hàng đã tin tưởng đăng ký tại FPT Shop khi chỉ 3 tuần nữa chúng tôi sẽ giao những máy iPhone mới đến tay khách hàng sớm nhất VN", ông Nguyễn Thế Kha - Giám đốc Khối Viễn thông di động (hệ thống FPT Shop), chia sẻ.

Phía FPT Shop còn cho hay, hệ thống luôn luôn tiên phong về mở bán sớm nhất nên khách hàng đặt trước iPhone 14 tại FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ nhận hàng từ 24 giờ ngày 13-10 cùng nhiều chương trình ưu đãi và dịch vụ tốt dành cho khách hàng, như tặng thêm 2 năm bảo hành đặc quyền - không lo rớt giá... là sự khác biệt nổi bật của hệ thống này dành riêng các dòng iPhone mới trong nhiều năm nay. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

OPPO Việt Nam hé lộ Reno8 Pro 5G

Thiết kế cũng là điểm nhấn để Reno8 Pro trở thành chiếc Reno8 Pro với khung viền sáng bóng được chế tác bằng 8 quy trình cấp độ nanomet khác nhau, cho tổng thể bền bỉ, diện mạo chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên... và nhiểu tính năng đáng giá khác.

Câu chuyện công nghệ

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.
" />