24 giờ ngày 13-10, iPhone 14 sẽ đến tay khách hàng ​

SGGPO
Khách hàng đặt trước iPhone 14 tại FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ nhận hàng từ 24 giờ ngày 13-10, tức sẽ giao máy ngay trong đêm, đảm bảo khách nhận hàng sớm nhất.

Hơn 52.000 khách hàng đã đăng ký mua iPhone tại FPT Shop

Hơn 52.000 khách hàng đã đăng ký mua iPhone tại FPT Shop

Không nằm ngoài dự đoán, iPhone 14 năm nay được đặt cọc 7-10 và mở bán sớm vào ngày 14-10, đây là nỗ lực của Apple khi dần biến Việt Nam thành thị trường trọng điểm và cũng là tin vui với người dùng.

"Hơn 52.000 khách hàng đã tin tưởng đăng ký tại FPT Shop khi chỉ 3 tuần nữa chúng tôi sẽ giao những máy iPhone mới đến tay khách hàng sớm nhất VN", ông Nguyễn Thế Kha - Giám đốc Khối Viễn thông di động (hệ thống FPT Shop), chia sẻ.

Phía FPT Shop còn cho hay, hệ thống luôn luôn tiên phong về mở bán sớm nhất nên khách hàng đặt trước iPhone 14 tại FPT Shop và F.Studio by FPT sẽ nhận hàng từ 24 giờ ngày 13-10 cùng nhiều chương trình ưu đãi và dịch vụ tốt dành cho khách hàng, như tặng thêm 2 năm bảo hành đặc quyền - không lo rớt giá... là sự khác biệt nổi bật của hệ thống này dành riêng các dòng iPhone mới trong nhiều năm nay. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách hàng mua sắm tại Di Động Việt

Đại lý bán lẻ tăng tốc cuối năm

Bước sang tháng 12, các đại lý bán lẻ triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi lớn nhằm thu hút người dùng dịp cuối năm.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

15km và những khoảnh khắc quanh thác Dray Sap, Dray Nur

Nhân dịp nhóm bạn rủ đi Đắk Lắk leo núi và vì đây là môn yêu thích nên tôi quyết định tham gia. Vậy là lên đường. Khi chúng tôi đang khởi động, chuẩn bị cho hành trình khám phá những cung đường rừng thì sự cố xảy ra, cơ quan chức năng thông báo khu vực mà chúng tôi sắp trải nghiệm đang chuẩn bị đón đoàn khảo sát quốc tế… Vậy là “quay đầu xe”,  phương án “chữa cháy” được đưa ra: về thác Dray Sap - Dray Nur…