“339 tình huống trong công tác xây dựng Đảng”

(SGGP).- Đó là tên cuốn sách do Ban Tổ chức Trung ương phối hợp với Tạp chí Xây dựng Đảng xuất bản nhằm tạo sự thống nhất trong thực hiện Điều lệ Đảng và các quy định của Đảng. Sách gồm 4 phần: Tổ chức Đảng và nguyên tắc xây dựng Đảng; đảng viên và công tác đảng viên; khen thưởng, kỷ luật đảng viên và tổ chức Đảng; quản lý biên chế và tuyển dụng. Theo đồng chí Trần Quốc Huy, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương, 339 tình huống nêu trong cuốn sách là những vụ việc cụ thể, thường gặp trong công tác xây dựng Đảng ở các cấp ủy, tổ chức Đảng và đảng viên trong quá trình thực thi Điều lệ Đảng và những quy định khác của Đảng. 

T.SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Việt Nam và Thế giới

Triển vọng phục hồi của kinh tế Việt Nam

Nhận định về triển vọng tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, bà Dorsati Madani, chuyên gia kinh tế cao cấp của Văn phòng Ngân hàng Thế giới (WB) tại Hà Nội, cho rằng kinh tế Việt Nam sẽ phục hồi sau khi lệnh phong tỏa được dỡ bỏ. 

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP