450 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế chế biến và đóng gói bao bì

Ngày 29-2 vừa qua, Công ty Informa Markets Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu triển lãm lần thứ 17 về công nghệ chế biến và đóng gói bao bì Việt Nam (ProPak Vietnam).

Đại diện ban tổ chức chia sẻ thông tin tại buổi họp báo
Đại diện ban tổ chức chia sẻ thông tin tại buổi họp báo

Đại diện ban tổ chức cho biết, ProPak Vietnam diễn ra từ ngày 3 đến ngày 5-4-2024 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn, quận 7, TPHCM sẽ thu hút khoảng 450 doanh nghiệp trong lĩnh vực in ấn, mã hóa, đánh dấu và ghi nhãn mác, chế biến, đóng gói thực phẩm... đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ.

Sự kiện là nơi để các doanh nghiệp ngành bao bì tìm kiếm máy móc, thiết bị, công nghệ đột phá nhằm tối ưu hóa quy trình chế biến, đóng gói, mở rộng sản xuất, đồng thời đáp ứng các nhu cầu về phát triển bền vững. ProPak Vietnam không chỉ tạo ra không gian trưng bày hấp dẫn mà còn đặt sự chú trọng vào việc phát triển chuỗi hội thảo quốc tế, nơi tập trung các chủ đề chuyên sâu và kỹ thuật liên quan đến ngành chế biến, đóng gói và bao bì.

Năm 2024, các chương trình hội thảo tại triển lãm sẽ xoay quanh chủ đề "Bao bì thông minh: Cơ hội và thách thức cho Việt Nam và Đông Nam Á".

Tin cùng chuyên mục