7 phim điện ảnh trình chiếu trong Liên hoan phim Italia 2022

SGGP
Bộ VH-TT-DL vừa cấp phép cho Đại sứ quán Italia tại Việt Nam tổ chức “Liên hoan phim Italia 2022”, thời gian từ ngày 3 đến 9-10 tại Trung tâm Chiếu phim quốc gia, Hà Nội.

Theo đề nghị của Đại sứ quán Italia tại Việt Nam, tuần phim sẽ chiếu 7 tác phẩm là Mọi chuyện rồi sẽ ổn, Lặng im vô tận, Bác sĩ khẩn cấp, Chia tay ở Rome, Cô bé bị trả lại, Nhà tù bên trong, Ông vua của tiếng cười. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ kế hoạch hành động thực hiện quan hệ đối tác chiến lược giữa Italia và Việt Nam, chương trình hợp tác văn hóa giữa Italia và Việt Nam.

Quyết định của Bộ VH-TT-DL yêu cầu các phim chỉ được trình chiếu tại Liên hoan phim Italia 2022 sau khi có giấy phép phổ biến phim của Cục Điện ảnh.

VĨNH XUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Khai mạc Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TPHCM - Hò dô 2022

Tối 9-12, TPHCM khai mạc Lễ hội Âm nhạc Quốc tế TPHCM – Hò dô lần 2 năm 2022. Chương trình do Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TPHCM tổ chức, Trung tâm Ca nhạc nhẹ TPHCM, Công ty Cổ phần Lễ hội Việt Nam, Công ty Cổ phần Beyond Communication, Công ty Cổ phần VFB E&M phối hợp thực hiện. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Workshop Chuyện kể trên những dòng kẻ

Bạn trẻ yêu thích văn chương, đọc sách và tò mò muốn biết một cuốn sách được xuất bản như thế nào? Bạn là một cây bút trẻ, đã và đang ấp ủ xuất bản quyển sách của riêng mình, mong muốn học hỏi kinh nghiệm viết? Workshop Chuyện kể trên những dòng kẻ sẽ là một chương trình thú vị dành cho những bạn trẻ có những ấp ủ về viết lách.

Sáng tác

Sức mạnh của niềm tin

Giờ ra chơi, sân trường đông và ồn như ong vỡ tổ nhưng ở một góc nhỏ trong lớp, mọi người vẫn ngồi lại khá trật tự. Có những cô cậu bé ham chuyện trò hơn ham vui tụm năm tụm bảy ngồi lại ở đó. Đó là góc dành cho những câu chuyện còn hấp dẫn hơn ngàn lần những trò chơi ngoài kia. Thi thoảng cả đám cười ré lên hoặc sôi nổi trao đổi điều gì đó, nhưng lúc này thì lặng im phăng phắc. Chỉ có giọng Harry trầm bổng.