90 gia đình tham gia “Ẩm thực ba miền”

Kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28-6, sáng 23-6, tại công viên Lê Văn Tám, phường Đakao, quận 1, TPHCM, Hội Liên hiệp phụ nữ TPHCM phối hợp Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân tổ chức hội thi nấu ăn “Ẩm thực ba miền - Gia  đình điểm mười” với chủ đề Hương vị gia đình. 90 gia đình gồm bố, mẹ và con từ 15 tuổi trở lên đến từ Hội liên hiệp phụ nữ của 24 quận, huyện, ban công tác nữ thuộc Công an TPHCM, Hội Phụ nữ Bộ tư lệnh TPHCM, Hội Phụ nữ Bộ đội biên phòng TPHCM, CLB nữ nhà báo và CLB nữ nghệ sĩ trổ tài nấu ba món ăn gia đình trong thời gian 90 phút.

Kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam 28-6, sáng 23-6, tại công viên Lê Văn Tám, phường Đakao, quận 1, TPHCM, Hội Liên hiệp phụ nữ TPHCM phối hợp Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân tổ chức hội thi nấu ăn “Ẩm thực ba miền - Gia  đình điểm mười” với chủ đề Hương vị gia đình. 90 gia đình gồm bố, mẹ và con từ 15 tuổi trở lên đến từ Hội liên hiệp phụ nữ của 24 quận, huyện, ban công tác nữ thuộc Công an TPHCM, Hội Phụ nữ Bộ tư lệnh TPHCM, Hội Phụ nữ Bộ đội biên phòng TPHCM, CLB nữ nhà báo và CLB nữ nghệ sĩ trổ tài nấu ba món ăn gia đình trong thời gian 90 phút.

Các gia đình lựa chọn nấu theo hương vị miền Bắc, Trung, Nam để tranh 3 giải nhất (4.000.000 đồng kèm hiện vật), 6 giải nhì (3.000.000 đồng kèm hiện vật), 9 giải ba (2.000.000 đồng kèm hiện vật) và 15 giải khuyến khích (1.000.000 đồng kèm hiện vật). Kết quả, giải nhất thuộc về các gia đình: Nguyễn Bảo Lan - Nguyễn Vương Khôi (quận 10) - hương vị miền Bắc, Nguyễn Thị Thục Quyên - Trần Quang Sắc (quận 4) - hương vị miền Trung, Nguyễn Thị Hải Vân - Phan Tấn Phương (Công an TPHCM) - hương vị miền Nam.

Dịp này, Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân cũng ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ từ thiện xã hội của Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM.

TUẤN HOÀNG

Tin cùng chuyên mục