Agribank chi nhánh Bình Thạnh ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện TP Thủ Đức (TPHCM)

Ngày 5-3-2021, tại TPHCM, Agribank chi nhánh Bình Thạnh và Bệnh viện TP Thủ Đức tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. 

Dự buổi lễ có ông Nguyễn Minh Trí - Thành viên Hội đồng thành viên Agribank, Trưởng Văn phòng đại diện khu vực miền Nam, Ban Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức, Ban Giám đốc Agribank chi nhánh Bình Thạnh và lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc.

Agribank chi nhánh Bình Thạnh ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện TP Thủ Đức (TPHCM) ảnh 1 Ông Nguyễn Đình Huấn - Giám đốc Agribank chi nhánh Bình Thạnh (bên phải) và ông Nguyễn Minh Quân - Giám đốc Bệnh viện TP Thủ Đức ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo đó, hai bên sẽ phối hợp triển khai các sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng; cung cấp các giải pháp thanh toán, thu hộ viện phí, trả lương qua tài khoản thẻ, lắp đặt ATM, POS... và các dịch vụ thanh toán khác của Agribank đảm bảo thuận lợi, nhanh chóng, an toàn trong giao dịch cho khách hàng, người bệnh và công chức, viên chức, người lao động của Bệnh viện TP Thủ Đức; đồng thời, tổ chức các hoạt động quảng bá thương hiệu, an sinh xã hội phù hợp, hiệu quả.

Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên nhằm triển khai định hướng của Agribank về tăng cường, đẩy mạnh phát triển sản phẩm, dịch vụ, ngân hàng bán lẻ trong thời gian tới; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng, người bệnh thanh toán không dùng tiền mặt, thói quen sử dụng thẻ, mở tài khoản ngân hàng để sử dụng các ứng dụng thanh toán (trên internet, điện thoại thông minh, ví điện tử…), qua đó góp phần thực hiện tốt Đề án thanh toán không dùng tiền mặt, Ðề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công theo chủ trương của Chính phủ và kế hoạch triển khai của ngành Ngân hàng, đặc biệt trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Với những thế mạnh của Agribank về mạng lưới, đội ngũ cán bộ, nhân viên, hạ tầng công nghệ thông tin và các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, tiện ích, Agribank chi nhánh Bình Thạnh sẽ đồng hành cùng Bệnh viện TP Thủ Đức phát huy được lợi thế của hai bên để hợp tác một cách thuận lợi nhất nhằm khai thác tối đa tiềm năng, mang lại lợi ích thiết thực.

Agribank chi nhánh Bình Thạnh ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện TP Thủ Đức (TPHCM) ảnh 2 Agribank chi nhánh Bình Thạnh trao tặng Bệnh viện TP Thủ Đức 1 xe cứu thương chuyên dùng

Nhân dịp này, Agribank chi nhánh Bình Thạnh trao tặng Bệnh viện TP Thủ Đức 1 xe cứu thương chuyên dùng trị giá 800 triệu đồng và 100 phần quà trị giá 50 triệu đồng đến các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại TPHCM, Agribank hiện có 40 chi nhánh loại I, 8 chi nhánh loại II, 125 phòng giao dịch và hơn 3.000 cán bộ, nhân viên; có khả năng phục vụ khách hàng tại tất cả các quận, huyện, phường, xã trên địa bàn. Trong nhiều năm qua, Agribank đã tham gia tích cực và luôn là ngân hàng chủ lực cho vay các chương trình trọng điểm của TPHCM như: Chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu nông nghiệp, nông thôn theo hướng hiện đại hóa; chương trình kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp; chương trình Bình ổn thị trường…

Bệnh viện TP Thủ Đức được thành lập ngày 28-6-2007, có vị trí cửa ngõ phía Đông Bắc của TPHCM, với quy mô hơn 800 giường bệnh, 5 phòng khám vệ tinh, thực hiện khám từ 6.500 - 7000 lượt bệnh nhân ngoại trú/ngày. Từ lúc đi vào hoạt động đến nay, Bệnh viện TP Thủ Đức đã khám chữa bệnh cho hơn 27 triệu lượt bệnh nhân, riêng trong năm 2020 đã khám chữa bệnh cho gần 1,9 triệu lượt bệnh nhân.

HOÀNG ANH - Agribank VPMN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Sữa, thịt, thuỷ sản... sang EU sẽ khắt khe hơn

Theo thông báo mới từ Bộ Công thương, kể từ ngày 21-4, các sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam sang EU như trứng, sữa, thịt, thủy sản... sẽ bị kiểm duyệt khắt khe hơn do quy định mới từ EU.

Địa ốc

Chuyên gia “mách nước” các nguyên tắc vàng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng không chỉ phục vụ cho mục đích nghỉ dưỡng mà còn phục vụ cho mục đích kinh doanh. Với những biến động trong 2 năm qua, dù luôn được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời bền vững, các nhà đầu tư vẫn cần “nằm lòng” những yếu tố then chốt để đầu tư an toàn vào thị trường đang biến.

Nông nghiệp

Ngành mía đường ASEAN hội nhập: “Thế giới chưa phẳng”

Từ ngày 1-1-2020, khi Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA) có hiệu lực, tạo ra ‘‘thế giới phẳng’’ với mặt hàng đường, ngành mía đường trong nước chịu sức ép rất lớn khi đường các nước trong ASEAN được nhập khẩu vào Việt Nam với mức thuế từ 0-5% với lượng lớn. 

Đầu tư

Long An định hướng phát triển thành vùng kinh tế công nghệ cao

Sáng 19-4, UBND tỉnh Long An tổ chức tọa đàm "Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao”. Tham dự có Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình và đại diện Văn phòng Chính phủ, phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam VCCI, cùng các chuyên gia, khách mời... 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế