Apple phải thành khẩn xin lỗi Samsung

Đây là phán quyết của Tòa án Tối cao London, Anh. Theo đó, yêu cầu Apple phải đăng lại lời xin lỗi Samsung trên website của mình, thừa nhận hãng công nghệ Hàn Quốc không xâm phạm thiết kế đã đăng ký của Apple cho các sản phẩm máy tính bảng. Apple phải đặt lời xin lỗi này ở một vị trí nổi bật hơn trên trang chủ.

Trước đó, vào ngày 18-10, tòa án Anh đã tuyên bố Samsung không sao chép bản quyền thiết kế máy tính bảng iPad của Apple, mặc dù có một vài điểm tương đồng giữa 2 sản phẩm. Theo lệnh từ tòa án này, Apple buộc phải đăng một lời xin lỗi công khai đối với Samsung. Tuy nhiên, Apple lại đăng tải lời xin lỗi đối thủ với một thái độ có phần mỉa mai khi cho rằng các sản phẩm của hãng sản xuất điện tử Hàn không ấn tượng bằng các thiết bị mang thương hiệu “Quả táo”. 

P. NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường khoa học công nghệ: Chuyển biến tích cực

Thị trường khoa học công nghệ: Chuyển biến tích cực

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam vừa ký Quyết định số 1158/QĐ-TTg về việc ban hành Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ (KHCN) quốc gia đến năm 2030. Thị trường KHCN có vai trò then chốt trong việc thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực KHCN, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp (DN) cũng như nền kinh tế. 

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách