Ẩu đả trong vườn cà phê, 4 người thương vong

SGGPO

Bị chặn đánh khi đang đi xịt thuốc trong vườn cà phê, nam thanh niên gọi thêm người nhà đến ứng cứu và xảy ra ẩu đả khiến 4 người thương vong.

Chiều 23-10, Công an tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ cùng ngày, anh K’Lịch (26 tuổi, ngụ thị trấn Lộc Thắng) đang đi xịt thuốc tại vườn cà phê của gia đình tại tổ dân phố 16 thì bị K’Đối (26 tuổi, ngụ tại Tổ dân phố 15) cầm rựa chặn đánh.

Ẩu đả trong vườn cà phê, 4 người thương vong ảnh 1 Hiện trường vụ án mạng 

Bị tấn công bất ngờ, anh K’Lịch đã chạy thoát vào vườn cà phê và gọi điện cho 3 người nhà, gồm: ông K’Léo (51 tuổi, cha ruột), K’Luyến (28 tuổi, anh trai) và K’Đơn (em họ) đến ứng cứu. Tại đây, 4 người trong gia đình K’Lịch đã cầm theo dao, rựa ẩu đả với K’Đối. 

Hậu quả, ông K’Léo bị K’Đối chém tử vong ngay tại vườn cà phê. K’Lịch và K’Luyến cũng bị chém trọng thương. Về phía mình, trong lúc ẩu đả, K’Đối cũng bị thương nặng.

Ẩu đả trong vườn cà phê, 4 người thương vong ảnh 2 Dao rựa tại hiện trường vụ án mạng 

Ngay sau đó, K’Lịch, K’Luyến và K’Đối được người dân đưa đến Bệnh viện II Lâm Đồng cấp cứu.

Riêng K’Đơn vì khiếp sợ đã chạy trốn khỏi hiện trường.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Trả hồ sơ, đề nghị điều tra bổ sung vụ án cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang

Sau hơn một tháng nhận được kết luận điều tra của Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao trả hồ sơ đề nghị làm rõ hành vi sai phạm có dấu hiệu thiếu trách nhiệm của ông Nguyễn Việt Hùng (cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý Dược - Bộ Y tế) trong việc kiểm tra Công ty Cửu Long giữ lại số tiền hơn 3,8 triệu USD mà không báo cáo Bộ Y tế.