Ba căn nhà ở huyện U Minh Thượng bị thiêu rụi trong đêm

SGGPO

Sáng 4-4, UBND xã Vĩnh Hòa, huyện U Minh Thượng (Kiên Giang) cho biết, đang phối hợp với các ngành chức năng xử lý hậu quả đám cháy làm 3 căn nhà bị thiêu rụi. 

Ba căn nhà bị thiêu rụi sau vụ cháy

Ba căn nhà bị thiêu rụi sau vụ cháy

Rạng sáng ngày 4-4, tại khu vực chợ Vĩnh Tiến, xã Vĩnh Hòa, huyện U Minh Thượng đã xảy ra vụ hỏa hoạn. Liền đó, người dân địa phương, ngành chức năng và lực lượng phòng cháy chữa cháy khẩn trương có mặt ở hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 2 giờ 30 phút ngày 4-4, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn.

Ba căn nhà ở huyện U Minh Thượng bị thiêu rụi trong đêm ảnh 1 Hiện trường vụ cháy chợ khiến 3 căn nhà bị thiêu rụi

Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn 3 căn nhà của người dân làm nghề buôn bán tại chợ Vĩnh Hòa và 2 căn nhà lân cận bị cháy xém. Ước thiệt hại ban đầu lên đến hàng tỷ đồng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiến hành làm rõ.

VĨNH THUẬN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).