Ba phim Việt lên lịch chiếu hậu Covid-19

Sau thời gian phải lùi lịch phát hành, các phim Thang máy, Sài Gòn trong cơn mưaChồng người ta vừa công bố lịch khởi chiếu mới.

Thang máy sẽ chính thức đến với khán giả vào dịp Halloween 2020 (cuối tháng 10-2020). Bộ phim kinh dị của đạo diễn Peter Mourougaya đã chính thức qua khâu kiểm duyệt và được gắn mác NC18 (cấm khán giả dưới 18 tuổi).

Dự kiến ra rạp ban đầu vào ngày 2-10, nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, bộ phim Sài Gòn trong cơn mưa (đạo diễn Lê Minh Hoàng) cũng vừa công bố lịch khởi chiếu mới, bắt đầu từ ngày 20-11. Trong khi đó, Chồng người ta (đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến) sẽ ra rạp từ ngày 4-12.

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Triển lãm tranh lụa chủ đề Kén

Nhóm họa sĩ cùng sở thích sáng tác với chất liệu lụa, tổ chức triển lãm tranh lụa với chủ đề Kén tại phòng trưng bày Hội Mỹ thuật TPHCM (218A Pasteur, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM) từ ngày 2-2 đến ngày 8-2.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.